Chàng nói yêu lần đầu, đừng tin!

Emdep.vn - Chỉ cần ngấm ngầm để ý xem chàng có những biểu hiện sau đây hay không là bạn biết ngay chàng là người yêu "lão làng" hay quả thật khù khờ như chàng nói.

Ngoài việc chàng rất tinh ý khi tặng quà cho bạn, bạn hãy để ý xem chàng có nói ra hoặc bất giác làm những điều này hay không:

1. Nếu chàng tự đoán được cỡ ngực của bạn, vậy làm gì có chuyện chàng chưa yêu bao giờ? Trừ khi chàng là bác sĩ hoặc anh chàng bán áo ngực, thường xuyên tiếp xúc thì mới biết ngực to nhỏ ra sao.

2. Yêu nhiều, để ý nhiều, thì chàng mới tâm lý đến mức tự đi mua băng vệ sinh cho bạn mà chẳng cần bạn ngỏ ý.

 

3. Một tay cũng cởi được áo lót, còn giỏi hơn bạn nhiều lần. Nếu không thực hành, sao chàng

 có khả năng này chứ?

4. Nếu yêu lần đầu, nụ hôn của chàng sẽ như trong phim Hàn Quốc thôi. Hôn chạm môi, và dù cố tập luyện theo phim trước khi đến với bạn, chàng cũng sẽ không thể tỏ ra thành thục được.

5. Và nếu chàng luôn cố tạo ra cơ hội để hai bạn đi khách sạn, nhà nghỉ, hãy đặt câu hỏi nhé!

6. Nếu không phải có liên quan tới công việc, thì chuyện chàng có quá nhiều tài khoản, phần mềm chat cũng là một điểm để bạn đặt dấu hỏi, quan hệ của chàng rộng đến đâu, chàng tìm được gì ở trên những trang đó?

7.Và một trường hợp khác, ít gặp, nhưng không phải không có. Đó là bạn phát hiện ra chàng mang sẵn bao cao su trong ví. Hoặc là chàng đang có ý định với bạn, hoặc là chàng quá quen thuộc với việc ra ngoài cần phòng ngừa "ngộ nhỡ". Chuyện này... cần phải xem bạn tin vào lời giải thích của chàng hợp lý đến đâu.

Tuyết Trang

(Theo TT)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm