Bởi vì hạnh phúc luôn có ở trạm tiếp theo...

Emdep.vn - Chỉ đơn giản là, trái tim đặt nhầm vị trí. Chỉ đơn giản là, cho đi một quãng kí ức đau lòng. Chỉ đơn giản là, nhận nhầm hạnh phúc. Vậy thôi...

Cô gái à,

Nếu cô gái đang yêu và được yêu, nghĩa là cô gái đang có hạnh phúc, cảm nhận hạnh phúc, sống trong hạnh phúc thì hãy biết giữ hạnh phúc ấy thật chặt, đừng vì bất kì lý do gì mà buông tay nhé. Nhưng nhớ rằng, đó phải là hạnh phúc thật sự, còn nếu không, thì hãy buông tay đi. Bởi vì, hạnh phúc sẽ luôn có ở trạm tiếp theo.

Trong cuộc đời mỗi con người, đôi khi chỉ thuỷ chung với một mối tình, nhưng cũng có thể, phải trải qua nhiều mối tình, ta mới tìm ra được đâu là người thật sự dành cho ta. Đừng bao giờ trách móc vì sao mình không phải người đầu tiên, mà hãy cố gắng để mình trở thành người cuối cùng.

Đừng thất tình cô gái ạ, hạnh phúc luôn có ở trạm tiếp theo

Đường đời dài lắm, cô gái hãy luôn tỉnh táo nhé. Tỉnh táo để nhận ra ai thật với mình, ai tốt với mình, ai yêu mình, ai có thể mang cho mình hạnh phúc. Sự lựa chọn lúc nào cũng khó khăn. Bởi lẽ, người nói yêu mình chưa chắc đã thật lòng với mình, người tốt với mình chắc gì đã hết lòng yêu mình, và người có thể mang lại hạnh phúc cho mình chưa chắc đã là người thật với mình nhất, tốt với mình nhất, hay yêu mình nhất.

Cô gái thông minh chính là cô gái biết lựa chọn người phù hợp với mình nhất trong tương lai. Nhưng, trong muôn vàn người con trai vây quanh, ai mới là người ấy? Đừng băn khoăn làm gì, hãy suy nghĩ, cảm nhận và lựa chọn. Trái tim nhạy cảm sẽ chỉ cho ta biết. Thông thường, trái tim luôn chỉ đúng. Nhưng đôi khi, những tác động của cuộc đời khiến chúng ta đi lệch quỹ đạo, và trái tim cũng bị đặt nhầm vào kẻ không đáng để ta yêu.

Nếu rơi vào hoàn cảnh đó, cô gái cũng đừng quá buồn, quá thất vọng nhé. Thất tình có tác dụng gì đâu. Nhiều cô gái khi thất tình, trở nên bệ rạc, tự huỷ hoại bản thân. Đó là sai lầm cực kì nghiêm trọng. Bởi dù thế nào, thứ đã mất đi có lấy lại được đâu, kể cả khi tìm lại được, dấu ấn của sự tổn thương khi bị mất đi vẫn luôn còn, chỉ là, nó bị giấu đi thôi.

Đừng thất tình cô gái ạ, hạnh phúc luôn có ở trạm tiếp theo

Hãy nghĩ thoáng ra, chỉ đơn giản là, trái tim đặt nhầm vị trí. Chỉ đơn giản là, cho đi một quãng kí ức đau lòng. Chỉ đơn giản là, nhận nhầm hạnh phúc. Vậy thôi...

Nếu hạnh phúc không ở hiện tại, thì ngại ngần gì mà cô gái không bước tiếp đi. Vì chắc chắn, hạnh phúc sẽ đang chờ đợi cô gái ở trạm tiếp theo. Đừng bao giờ nản lòng, đừng bao giờ đánh mất niềm tin ở cuộc đời. Vì mất niềm tin, mất ý chí, thì cuộc sống đâu còn nghĩa lý.

Tìm một năm chưa thấy, hãy kiên nhẫn tìm hai năm, mười năm, mười lăm năm, hai mươi năm, năm mươi năm thậm chí khi gần hết cuộc đời, cũng đừng bỏ cuộc. Vì đã có rất nhiều người trước khi chết, mới tìm ra hạnh phúc đích thực của mình. Hãy nhớ rằng, hành trình đi tìm và giữ hạnh phúc của mỗi người luôn kéo dài đến hết cuộc đời.

Chuyện tình yêu

Thế nên, cô gái à, nếu đang có hạnh phúc, cô gái hãy giữ thật chặt. Còn nếu mới chia tay người yêu, cũng đừng buồn, vì phía trước luôn có người vẫn đợi...

Phạm Quyên

Ảnh: Sưu tầm

Tags : Từ khóaXem thêm