Biến động tình duyên năm 2017 của chàng và nàng Kim Ngưu

Emdep.vn - Tử vi năm 2017 của Kim Ngưu nói rằng: Đây là năm may mắn cho những ai đang tìm kiếm tình yêu.  

1. Tình yêu sẽ đến với những Kim Ngưu đang độc thân

Tử vi năm 2017 của Kim Ngưu dự báo rằng nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì đây là năm may mắn của bạn: rất có thể đó là một người thật đặc biệt hoặc ai đó mà bạn đã ngưỡng mộ từ lâu. Khả năng yêu một người bạn đã từng quen trong quá khứ hoặc chỉ mới biết trên mạng cũng rất cao.

Hãy cẩn thận, chậm rãi và cho mình thêm thời gian trước khi bạn chấp nhận mối tình này vì không phải ai cũng thật lòng trên mạng ảo. Thận trọng một chút không làm mất gì của bạn nhưng cho bạn thêm cơ hội kiểm nghiệm tình cảm của mình cũng như sự chân thành của đối phương.

Biến động tình duyên năm 2017 của cung Kim Ngưu

Năm 2017 sẽ là một năm may mắn về tình yêu đối với Kim Ngưu.

Tình yêu sẽ chiếm nhiều thời gian của Kim Ngưu trong năm nay. Nếu bạn đã có người yêu thì hai người sẽ bước vào một mối quan hệ mới hơn và nồng nhiệt hơn. Nếu bạn là một Kim Ngưu cá tính, bạn cần thể hiện cảm xúc bản thân nhiều hơn. Bằng cách chia sẻ cảm xúc với nhau, hai người sẽ có được mối quan hệ như ý. Nếu bạn chưa có mối quan hệ lãng mạn nào trong hiện tại, 2017 sẽ là thời điểm thích hợp dành cho bạn.

Ảnh hưởng của sao Thổ đến Kim Ngưu trong năm 2017 cũng khiến cuộc tình có những khả năng gián đoạn không lường trước được. Đây là lúc thử thách tình cảm bền vững giữa hai người. Tử vi Kim Ngưu cho thấy bạn nên đi du lịch những nơi mà mình thích, bằng cách này, bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê của mình và gặp gỡ những người mới, tăng cơ hội tìm kiếm tình yêu của mình.

2. Hôn nhân gặp nhiều vấn đề trục trặc và những nỗ lực hòa giải trở nên khó khăn

2017 không phải bức tranh màu hồng đối với những Kim Ngưu đã lập gia đình. Những xung đột từ năm trước nếu đang tồn tại vẫn ít có khả năng giải quyết dứt điểm. Bạn sẽ cảm thấy bực bội, khó chịu vì bạn đời không hỗ trợ nhiều trong cuộc sống.

Xung đột về tài chính cũng nhiều khả năng xảy ra vì bạn đang trong kế hoạch cắt giảm chi tiêu trong khi người kia hoàn toàn không đồng quan điểm về vấn đề này. Bất đồng quan điểm về tiền bạc luôn là một trong những bất đồng gây căng thẳng và kéo dài nhất. Các cuộc tranh cãi giữa hai vợ chồng, nếu không được nhìn nhận tích cực, có thể gây ra rạn nứt và mâu thuẫn trong năm nay.

Biến động tình duyên năm 2017 của cung Kim Ngưu

Các xung đột về tài chính sẽ diễn ra trong gia đình của Kim Ngưu năm 2017.

Những khúc mắc trong hôn nhân của Kim Ngưu sẽ bắt đầu từ tháng Mười, tức là thời điểm sao Mộc bắt đầu tiến vào cung Bọ Cạp. Bạn sẽ cảm thấy có nhiều điều không hòa hợp với bạn đời, những cuộc tranh luận, cãi vã tăng dần lên, chuyện nhỏ bỗng thành chuyện lớn và những nỗ lực hòa giải trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Năm 2017 cũng không phải thời điểm tốt nếu bạn đang có kế hoạch mang thai. Phụ nữ Kim Ngưu mang thai trong năm nay nên hết sức cẩn thận. Sự đi lùi của sao Kim cũng không hỗ trợ vấn đề thụ thai cho đến nửa cuối của năm.

3. Kim Ngưu đã ly hôn liệu có tìm được cuộc hôn nhân mới?

Biến động tình duyên năm 2017 của cung Kim Ngưu

Những Kim Ngưu đã ly hôn không có nhiều thay đổi về mặt tình cảm trong năm nay.

Cũng giống như Kim Ngưu đã có gia đình, các Kim Ngưu đã ly hôn không có quá nhiều dấu hiệu khả quan về chuyện lập gia đình mới. Những Kim Ngưu đã từng một lần đổ vỡ hôn nhân không thay đổi lớn về tình cảm trong năm 2017.

Nhưng hôn nhân và sự lãng mạn có thể đến cùng khi bạn theo đuổi các mục tiêu tài chính. Do đó, rất có thể bạn sẽ có một câu chuyện tình với người liên quan đến tài chính của bạn. Còn với Kim Ngưu đang tìm kiếm cuộc hôn nhân thứ ba cần phải kiên nhẫn vì tính bất ổn định của cung hoàng đạo trong năm 2017.

Thảo Vũ

Nguồn: horoscopes2017, sunsigns, ganeshaspeaks

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm