Bí kíp chọn người đàn ông "yêu để cưới"

Emdep.vn - Nếu một người trong thời gian cưa cẩm bạn mà vẫn không thể dành ra thời gian, cũng như để ý tới sở thích, mong muốn của bạn, thì tốt nhất đừng nên tiếp tục với người đó.

1. Nếu như đem tiền bạc và tình cảm đặt lên bàn cân, chắc chắn nhiều người sẽ coi nhẹ tình cảm. Đối với họ, có tiền là có tất cả. Nhưng thực sự rằng nếu đã thật lòng yêu một cô gái nào đó, thì chàng trai ấy sẽ không bao giờ so đo tính toán chuyện tiền nong với cô ấy.

Chọn người yêu, cần phải kỹ lưỡng

2. Khi chàng trai theo đuổi bạn, có lẽ đây là lúc chàng “mất công mất sức” nhất, nếu như trong quá trình “cưa cẩm” mà chàng không bao giờ dành thời gian cho bạn, cũng không đưa bạn đi ăn, tặng quà trong những dịp đặc biệt, vậy thì bạn nên nhìn lại, liệu có thật là bạn đang được theo đuổi không, được yêu thương không?

Chọn người yêu, cần phải kỹ lưỡng

3. Chàng trai ấy sẽ cực kỳ để ý tới sở thích, mong muốn của bạn. Cho dù bạn không nói ra, thì anh ấy cũng sẽ cố gắng hết mình để tặng bạn một món quà như ý. Vấn đề không phải là chàng trai đó có nhiều tiền hay ít tiền, mà quan trọng là có hết lòng vì bạn hay không.

Chọn người yêu, cần phải kỹ lưỡng

4. Và tìm một người để yêu, bạn hãy tìm một ai đó có thể bảo vệ bạn, nuông chiều bạn. Dù cô gái có bao nhiêu tuổi, thì vẫn có lúc cô ấy như một thiếu nữ, có những sở thích trẻ con, có những lúc ương bướng thì lúc hạnh phúc vẫn là được người yêu hiểu và chiều chuộng một chút. Và anh ấy sẽ đem lại cảm giác an toàn.

Chọn người yêu, cần phải kỹ lưỡng

5. Một khi đã không yêu hoặc tình yêu đã hết, người ta sẽ có rất nhiều lý do để không ở bên cạnh bạn nữa. Lúc thì bận, lúc thì mệt, hoặc có lúc thấy “nhàn nhạt rồi”, hãy tìm một người mà bạn luôn là lựa chọn đầu tiên mà người ta nghĩ tới.Chọn người yêu, cần phải kỹ lưỡng

6. Trước khi gặp được người trong mộng của mình, cô gái cũng cần hoàn thiện bản thân dần đi. Dễ cáu giận thì cần kiềm chế lại, tính trẻ con thì phải biết suy nghĩ nhiều hơn, người lớn hơn. Rồi hai người dành thời gian bên nhau, tìm hiểu về nhau, tìm hiểu về thế giới.

Chọn người yêu, cần phải kỹ lưỡng

7. Khi bạn mãi vẫn không gặp được người hợp với mình, cũng đừng nên nản lòng. Qua thời gian, bạn có thể hoàn thiện bản thân mình. Và khi bạn nghĩ rằng bạn đã đủ vẹn toàn, thì Mr Right sẽ xuất hiện để bạn thấy mình càng đẹp hơn. Mỗi cô gái đều sẽ gặp được ý trung nhân của mình, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Chọn người yêu, cần phải kỹ lưỡng

Tuyết Trang

(Theo MU)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm