Bắt mạch một người từ hình dáng lông mày

Emdep.vn - Hai hàng lông mày không những có thể tôn lên nét thanh tú của một người mà từ hình dáng khác nhau, bạn có thể bắt mạch được ít nhiều về tính cách của đối phương, cả điểm tốt lẫn xấu một cách đầy thú vị.

Lông mày không cân đối

Bắt mạch một người từ hình dáng lông mày

Hai hàng lông mày có xu hướng một bên cao một bên thấp, không nằm trên một đường thẳng cân đối. Người có đặc điểm hình dáng lông mày này chỉ biết nghĩ cho bản thân, không quan tâm đến cách nhìn lẫn cảm giác của người khác.

Tính cách thiếu sự thẳng thắn, trung thực, thường thích chiếm lợi ích trước mắt và không ngại tranh giành. Tâm lý cạnh tranh mãnh liệt, chỉ cần là thứ mình muốn thì họ sẽ nghĩ trăm phương nghìn kế để đạt mục đích.

Lông mày hình cọ

Bắt mạch một người từ hình dáng lông mày

Hai hàng lông mày dài, không thô, không khô cứng, mượt và kéo dài như hình đầu cọ. Những người này thường có nhiều bạn bè nhưng không ở gần nhau, thường mỗi người một nơi, theo đuổi nhiều ngành nghề khác nhau nên không thể tương trợ lẫn nhau. Họ rất tự tin vào bản thân, biết phấn đấu nên thường có thể tạo dựng sự nghiệp từ rất sớm.

Lông mày đứt quãng

Bắt mạch một người từ hình dáng lông mày

Đầu lông mày hẹp và mở rộng về phía đuôi mày. Những sợi lông mày ở phần đầu khá khô cứng và rậm, chính giữa có chỗ thưa thớt giống như bị đứt quãng. Những người này có lòng mạo hiểm và thường không ít mưu mô, tính toán. Trong mối quan hệ nam nữ, đặc biệt là giữa vợ chồng dễ xảy ra hiểu lầm, dẫn đến chuyện ngoại tình, hôn nhân tan vỡ.

Lông mày ngắn, to ở đuôi

Bắt mạch một người từ hình dáng lông mày

Lông mày ở hai đầu thưa thớt và có xu hướng mọc hướng lên trên, lông mày thô và rậm dần về phía đuôi mày. Những người này chỉ mong có một cuộc sống bình yên, đạm bạc, là một người gương mẫu sống rất quy củ, chuyện gì cũng nghĩ đến chuyện lùi một bước nên gia đình thường ít sóng gió và khá êm ấm.

Lông mày đi lên

Bắt mạch một người từ hình dáng lông mày

Còn gọi là lông mày hình kiếm, khá dài và những sợi lông mày mọc hướng lên rất dứt khoát. Những nhân vật anh hùng trong phim ảnh thường có dáng lông mày kiểu này. Đây là người quả cảm, cương nghị, tuy có thể xuất thân trong gia cảnh nghèo khó nhưng biết phấn đấu, sẵn sàng chịu khổ nên về sau thường có thành tựu lớn.

Lông mày tam giác

Bắt mạch một người từ hình dáng lông mày

Hai hàng lông mày phân bố tạo thành hình tam giác, thường nam giới sẽ có kiểu lông mày này phổ biến hơn. Đây là người có khí thế mạnh mẽ, rất tự tin và có chí khí, làm chuyện gì cũng rất can đảm, đối mặt với khó khăn luôn tìm được cách khắc phục, không sợ sệt, không dễ bị khuất phục, nhẫn nại và kiên trì đến cùng.

Lông mày chữ “bát” ()

Bắt mạch một người từ hình dáng lông mày

Phần đuôi mày hơi rũ xuống, tạo thành hình chữ “bát”, thường thấy ở những người đứng đầu trong quân chính, chính trị gia, nhà sáng nghiệp… Tuy bề ngoài nhìn tưởng như hơi yếu đuối nhưng kỳ thực rất can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu là phụ nữ có dáng lông mày này thì thường có cơ thể suy nhược, nhiều bệnh, ý chí kém.

Lông mày chữ “nhất” ()

Bắt mạch một người từ hình dáng lông mày

Hai hàng lông mày hơi ngang, rậm và đen, thậm chí có thể dài hơn cả mắt. Đàn ông có kiểu lông mày này rất xem trọng tình thân, thái độ rộng rãi, khoan dung, nội tâm cương nghị quyết đoán. Phụ nữ cũng có kiểu lông mày này nhưng thường không rậm như nam giới, làm chuyện gì cũng rất tích cực nhưng không được khéo léo.

Lông mày hình mác ngược

xem tính cách từ hình dáng lông mày

Rất nhiều nam giới có hình dáng lông mày này. Họ là người có sức sống mạnh mẽ, can đảm và ý chí kiên định, rất xem trọng quan niệm của bản thân, không dễ dàng tiếp thu ý kiến bất đồng của người khác. Phụ nữ có dáng lông mày này thường có năng lực làm việc không hề thua kém nam giới, thậm chí còn cố chấp quan điểm của mình hơn cả cánh mày râu.

Thiện Duyên

Nguồn: d1xz, rensheng2, gigacircle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm