6 mẫu đàn ông nên tránh xa ngay từ đầu

Emdep.vn - Có những mẫu đàn ông chắc chắn không mang lại hạnh phúc cho bạn; nên phát hiện sớm để tránh xa ngay từ trước khi lún sâu vào mối quan hệ.

Chỉ coi trọng ngoại hình của nửa kia

Ngoại hình hoàn hảo, quyến rũ người khác là một điều đáng quý. Nhưng nếu một người đàn ông chỉ đi tìm kiếm mẫu hình phụ nữ "có thân hình nóng bỏng", ngoại hình quyến rũ, thì anh ta chỉ có nhu cầu tìm một bình hoa di động.

Mẫu đàn ông này chẳng hề bận tâm đến những phẩm chất, tính cách đáng quý của bạn. Hãy hình dung, kể cả khi bạn là người có nhan sắc, vậy khi bạn già yếu đi, liệu anh ta có lại đuổi theo những bóng hình trẻ trung, gợi cảm khác?

Là phụ nữ nên tránh xa 5 mẫu đàn ông rác sau

Đòi hỏi không có điểm dừng

Mẫu đàn ông này đòi hỏi quá nhiều ở một nửa kia của mình trong khi không biết nhìn lại bản thân mình đứng ở vị trí nào. Vì vậy, bên cạnh việc đưa ra những yêu cầu lý tưởng cho đối tác, tuýp đàn ông này cần cho thấy rõ ưu thế của mình là ở đâu, nếu không sẽ cho thấy mình là con người kiêu ngạo hoặc hời hợt.
 
Quá chăm chút ngoại hình

Nếu người đàn ông của bạn quá lo lắng và sốt sắng với chuyện ngoại hình của mình, điều đó cho thấy anh ấy có thể không tự tin vào bản thân, không có cảm giác an toàn. Việc có vẻ ngoài gọn gàng, chỉnh chu là cần thiết, nhưng khi một người đàn ông quan tâm, cầu toàn quá mức cho việc này, đó lại là một chuyện khác.

Là phụ nữ nên tránh xa 5 mẫu đàn ông rác sau

Gia trưởng

Nếu một người đàn ông thường xuyên nói những câu như: "Cô ấy nhất thiết phải chuẩn bị mọi chuyện...", "Tôi không thể chịu được cái loại đàn bà như thế này"... Điều này cho thấy anh ta là tuýp đàn ông có tính gia trưởng, đề cao đàn ông trong khi xem thường phụ nữ.

Trong mắt anh ta, phụ nữ là ở một đẳng cấp khác thấp hơn và họ có nghĩa vụ phục tùng đàn ông. Bạn khó có được sự đối xử công bằng, tôn trọng với kiểu đàn ông này.

Là phụ nữ nên tránh xa 5 mẫu đàn ông rác sau

Loại người nhàm chán 

Một chút đặc sắc, sở thích riêng cũng không có, loại người này có thể biến mọi cuộc hẹn hò của bạn trở nên nhạt nhẽo như nước ốc. Nếu bạn có thể tìm được một người có sở thích đặc biệt, quan tâm nhiều vấn đề trong cuộc sống như nghệ thuật, thể thao, bạn sẽ có những giờ phút hạnh phúc và vui vẻ hơn khi ở cùng anh ấy.

Là phụ nữ nên tránh xa 5 mẫu đàn ông rác sau

Quá yêu bản thân 

Một điểm nổi bật của tuýp đàn ông này là họ có rất nhiều hình của bản thân mình. Trong mắt họ, chỉ có bản thân mình là đẹp nhất. Vì quá yêu bản thân, họ sẽ khó quan tâm được đến cảm giác của bạn hay việc chăm sóc cho một ai đó ngoài chính mình.

6 mẫu đàn ông nên tránh xa ngay từ đầu

Khánh An (Theo Sina)

Tags : Từ khóaXem thêm