5 mẹo cưa đổ chàng trong 10 ngày

Thảo Nguyên 2016-09-04 20:07
- Để một chàng dễ thương tự nguyện lăn vào vòng tay bạn, bí mật thành công nằm ở chỗ: Bạn sẽ nói gì? Khi nào bạn nói? Và bạn sẽ làm gì?

1. Chuẩn bị sẵn sàng tạo ấn tượng

10 ngày không quá nhiều để tạo nên một sự thay đổi lớn, nhưng nếu bạn chú ý, chắc chắn bạn vẫn tạo ra một sự khác biệt.

Trong 10 ngày liên tiếp, bạn chỉ mặc những bộ quần áo đẹp nhất của mình. Nếu bạn biết mẫu phụ nữ mà anh ấy thích hãy thử kết hợp các phụ kiện của phong cách đó vào tủ đồ của mình.

Tắm rửa sạch sẽ để đảm bảo rằng cơ thể bạn luôn toát lên vẻ tươi mát. Bạn có thể sử dụng hương thơm của sữa tắm hoặc sữa dưỡng thể, nước hoa để tạo mùi cơ thể; đặc biệt những vùng cơ thể có nhiều mồ hôi. Mái tóc cũng là một trong những nơi thu hút sự chú ý của nam giới. Hãy giữ mái tóc luôn bóng mượt. Nếu tóc bạn quá nhờn bạn có thể sẽ phải gội đầu hai lần mỗi ngày.

Làm thế nào để cưa đổ chàng trong 10 ngày?

Khuôn mặt đóng vai trò quan trọng để hấp dẫn một chàng trai, vì vậy hãy làm thế nào để khuôn mặt bạn xinh đẹp nhất có thể. Sử dụng tối thiểu lớp trang điểm nhằm tạo ra vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn khéo léo che các nét không hoàn hảo của khuôn mặt. Tỉa lại lông mày để làm sáng khuôn mặt và giữ đôi môi luôn mịn màng, mềm mại giống như thể nó luôn sẵn sàng cho một nụ hôn. Và cuối cùng, chọn một kiểu tóc thích hợp nhất với khuôn mặt.

2. Làm quen và gây chú ý

Ý nghĩ làm quen có thể khiến bạn sợ “phát sốt” nhưng nếu bạn không can đảm bạn sẽ không thể chiến thắng trò chơi này. Giả vờ rằng bạn đang vội vã nên va phải anh ấy và khi mắt hai người gặp nhau, hãy giới thiệu về mình. Hoặc cũng có thể nhờ một người quen giới thiệu hai người với nhau. Bắt đầu bằng những câu hỏi về công việc, khen ngợi đôi giày của anh ấy, cười khi anh ấy nói những câu đùa thú vị (ngay cả khi bạn thấy không hài hước lắm).

Bạn cũng đừng quên tận dụng từng cử chỉ nhỏ để anh ấy có thể đọc được ngôn ngữ cơ thể của bạn như nhìn vào mắt anh ấy khi trò chuyện, giữ cơ thể ở dáng cởi mở và có thể nghịch mái tóc bạn nếu bạn muốn anh ấy nhận ra vẻ đẹp của nó. Quan trọng nhất là bạn phải mở ra được một cuộc trò chuyện thú vị vì đàn ông không những bị quyến rũ bởi những cô gái xinh đẹp mà họ còn thích những cô gái có thể trò chuyện cởi mở. Hãy sử dụng các câu hỏi mở, tự cung cấp các thông tin về bản thân, và chủ động cho anh ấy số điện thoại nếu anh ấy không hỏi bạn.

Làm thế nào để cưa đổ chàng trong 10 ngày?

Làm quen một cách ngẫu nhiên và thu hút sự chú ý bằng câu chuyện thú vị

3. Chủ động liên lạc

Sau khi hai bạn đã trao đổi điện thoại hay facebook, zalo hoặc bất kì cách nào để có thể nói chuyện, hãy cho anh ấy cơ hội để liên lạc với bạn. Nếu anh ấy thấy bạn hấp dẫn, anh ấy sẽ là người khởi động trước. Còn nếu anh ấy không liên lạc lại bạn cũng đừng nản lòng vì có thể anh ấy bận, anh ấy làm mất số điện thoại của bạn hay anh ấy chưa chú ý thật sự đến bạn.

Chủ động nhắn tin trước bằng những câu hỏi liên quan đến bản thân anh ấy như: “Anh làm ở công ty xây dựng đúng không nhỉ? Em muốn hỏi anh một việc thế này:…”. Và sau cuộc nói chuyện đầu tiên, bạn không cần phải đợi anh ấy nhắn tin hay gọi lại mà có thể dễ dàng bắt đầu các câu chuyện tiếp theo. Bạn cần phải giữ câu chuyện được liên tục và thú vị. Đôi lúc có thể sử dụng những câu tán tỉnh vui vui có ý khen ngợi như “Em không tin người như anh lại chưa có bạn gái” hay “Chắc không cô nào chạy thoát khỏi lưới tình của anh đâu nhỉ”.

Làm thế nào để cưa đổ chàng trong 10 ngày?

Chủ động nhắn tin nếu anh ấy không liên lạc trước

4. Trò "mèo vờn chuột"

Đây là lúc “trò chơi” bắt đầu và các cô gái cần phải tỏ ra khéo léo. Nếu như anh ấy quá ngại ngùng để rủ bạn ra ngoài thì bạn có thể gợi ý “Em có 2 chiếc vé xem phim tối nay mà đứa bạn lại bận mất rồi, làm thế nào bây giờ nhỉ”.

Và sau khi cuộc hẹn thứ nhất đã bắt đầu, đừng chấp nhận ngay cuộc hẹn thứ hai ngay khi anh ấy ngỏ lời, cũng như đừng ngay lập tức trả lời bất kì tin nhắn nào của anh ấy. Hãy đợi từ 30 giây đến 3 tiếng khi trả lời các tin nhắn. Điều này sẽ khiến các anh chàng phát điên vì không hiểu bạn đang làm gì, bạn có để ý đến anh ấy không hay anh ấy đã nói câu gì khiến bạn phật lòng.

Làm thế nào để cưa đổ chàng trong 10 ngày?

Khiến anh chàng phát điên khi phải chờ đợi tin nhắn của bạn

5. Khiến anh ấy hôn bạn

Trong các cuộc hẹn hò, bạn nên mặc những bộ đồ đơn giản nhưng quyến rũ, đặc biệt là trong lần hẹn đầu tiên. Các chủ đề về bạn bè, các chuyến đi chơi, những trò tinh nghịch của anh ấy khi còn đi học sẽ khiến anh ấy thích thú và muốn kể mãi cho bạn nghe. Chờ sau 9 ngày để có được bước tiến “vĩ đại” nhất: Anh ấy sẽ tìm cách để hôn bạn.

Còn nếu anh ấy quá sợ hãi để bắt đầu, hãy gửi những tín hiệu khuyến khích sự mạnh dạn của anh chàng: Ngồi sát hơn vào anh ấy để khuôn mặt hai người khá gần nhau khi trò chuyện; nhìn anh ấy với vẻ say mê; hoặc bạn cũng có thể thử liếm đôi môi một cách chậm rãi và quyến rũ. Nhưng việc này rất dễ bị lạm dụng, bạn chỉ nên thử một lần mà thôi. Một khi anh ấy đã hôn bạn thì mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng: hoàn toàn có thể cưa đổ chàng trong 10 ngày nhưng phải mất nhiều thời gian hơn để phát triển tình yêu lâu dài giữa hai người.

5 mẹo cưa đổ chàng trong 10 ngày

Chúc mừng bạn nếu anh ấy đã hôn bạn. Nhưng để duy trì một tình yêu đẹp kéo dài,
bạn cần nhiều thời gian hơn 10 ngày.

 Thảo Nguyên

(Theo love.allwomenstalk, wikihow, familyshare)

Gương và 10 điều đại kỵ mà bạn nhất định phải biết để tránh điềm gở