qc-epoint

4 lý do nên yêu một anh chàng đa cảm

Thụy Du 2016-04-23 16:00
- Những anh chàng này chưa chắc đã là người yếu đuối. Họ cũng có những thế mạnh riêng khiến nhiều cô gái muốn yêu.
Nhiều người thường cho rằng đàn ông hay vô tâm và không có những cảm xúc phức tạp như phụ nữ. Nhưng thực tế có không ít chàng trai rất đa cảm không kém các chị em.
Đằng sau vẻ mạnh mẽ cũng là một trái tim nhạy cảm, đôi khi thậm chí còn khá mềm yếu. Nhiều cô gái có thể không thích những chàng trai như vậy. Nhưng bên cạnh những nhược điểm nhất định, một người đàn ông có những cảm xúc phức tạp cũng có nhiều điểm tích cực.
4 lý do nên yêu một anh chàng đa cảm

1. Anh ấy là một người biết lắng nghe

Một anh chàng có nhiều cảm xúc phức tạp, đa cảm thường sẽ rất tận tình lắng nghe bạn ở bất cứ đâu. Họ nhận ra rằng điều quan trọng nhất mà họ có thể làm cho người khác là chỉ cần ngồi đó và lắng nghe họ nói chuyện, tâm sự hoặc than thở.
Các chàng trai có thể sẽ đưa ra những câu trả lời, các giải pháp nhưng một chàng trai nhạy cảm và khôn ngoan biết rằng sự lắng nghe đơn thuần cũng có thể là một sự vỗ về dễ chịu nhất đối với phụ nữ.

2. Anh ấy rất chững chạc, nhiều kinh nghiệm

Những anh chàng đa sầu, đa cảm thường có thể đã trải qua nhiều biến cố, khó khăn trong cuộc đời. Do đó, họ có thể đã học hỏi được nhiều điều từ những thăng trầm mà cuộc sống mang lại. Họ sẽ hiểu rằng việc nỗ lực vượt qua mọi khó khăn là điều cần thiết và đáng quý. Sự chững chạc, trưởng thành trong suy nghĩ của những người đàn ông này có thể khiến phụ nữ muốn dựa dẫm cả đời.

3. Anh ấy chân thành

Một chàng trai có những cảm xúc phức tạp thường dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ giữa hai người. Họ không ngừng suy nghĩ về tình yêu và cảm nhận về người kia để có thể làm hài lòng bạn gái một cách tốt nhất. Họ luôn quan tâm và tin tưởng mối tình của mình một cách tuyệt đối, chân thành.

4. Anh ấy là người cha tốt 

Vì đã trải qua nhiều bài học về cuộc sống và tình yêu nên người đàn ông có nhiều cảm xúc phức tạp thường dễ trở thành một người cha tốt. Họ sẽ biết định hướng và khuyên nhủ con cái của mình, dựa trên những gì mà họ đã trải qua. Anh ấy cũng hiểu rằng hạnh phúc với con cái cần được xây dựng mỗi ngày. Điều đó sẽ được làm tốt hơn với trái tim của một người cha không vô tâm, biết suy nghĩ. 
Thụy Du
Dịch theo YT
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
qc-epoint