qc-epoint

Ca sĩ Minh Vương bị cách ly hết mùa Tết vì đi diễn ở Hải Dương

2021-02-01 15:37
- Nam ca sĩ Minh Vương M4U vừa chia sẻ một bài viết dài về việc bất ngờ phải đi cách ly khi trở về từ tâm dịch Hải Dương.

Giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Minh Vương - cựu thành viên nhóm nhạc M4U bất ngờ chia sẻ về việc được đi cách ly tập trung dịp cận Tết, vì trước đó, nam ca sĩ từng đi diễn ở Hải Dương.  

 Ca sĩ Minh Vương (M4U) bị cách ly vì đến Hải Dương gây xôn xao.  

"Vừa qua, Minh Vương có đi diễn ở Hải Dương. Sau khi biết Bộ Y tế yêu cầu khai báo đối với các trường hợp trở về từ Hải Dương, ngay lập tức Minh Vương đã đến cơ quan y tế gần nhà để thông báo về lịch trình của mình và vui vẻ lên đường vào trại cách ly theo yêu cầu.  

Mặc dù phải đón Tết xa gia đình và bạn bè, nhưng vì cộng đồng, vì an toàn của mọi người, vì những anh hùng áo trắng đang ngày đêm chống dịch... không chỉ Minh Vương mà còn nhiều người khác sẵn sàng đón năm mới trong khu cách ly .  

Không khí đoàn viên ấm áp của gia đình trong ngày Tết là vô giá, công việc là quan trọng nhưng ngay lúc này, những điều đó phải xếp sau sự tự nguyện tuân thủ yêu cầu chống dịch...  

Tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp và khó lường, công cuộc chống dịch còn gian nan và trường kỳ, cả nhà hãy có ý thức và đồng lòng cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, đón một năm mới bình an nhé" , Minh Vương chia sẻ trên trang cá nhân.  

 Minh Vương đăng ảnh tại khu cách ly tập trung.  

Ngay sau khi chia sẻ thông tin và hình ảnh trong khu cách ly, Minh Vương nhận được sự quan tâm, động viên lớn từ bạn bè và khán giả.  

Theo giọng ca Vệt nắng cuối trời , anh vẫn giữ vững tinh thần lạc quan trong ngày đầu đi cách ly tập trung và vẫn đang theo dõi tình hình sức khỏe.  

Ca sĩ Minh Vương từng là thành viên trong nhóm nhạc M4U. Sau khi hoạt động solo, anh được nhiều người yêu thích khi sở hữu loạt hit đình đám như: Vệt nắng cuối trời, Nhớ em, Nỗi nhớ mang tên em, Nỗi đau xót xa, Em ơi lên phố, Trúc xinh...  

 Khu cách ly nam ca sĩ đang ở.  

 

Theo Dân Trí  

qc-epoint