Xôn xao màn cầu hôn "khủng", bạn gái được đưa đến bằng trực thăng, chàng trai chuẩn bị cả rừng hoa trên núi

2023-08-07 11:07
- Màn cầu hôn độc đáo và tốn kém này khiến chi em ai cũng ao ước.

Cầu hôn là một phần quan trọng trong tình yêu trước khi bất cứ cặp đôi nào tiến tới hôn nhân. Bất cứ cô gái nào cũng ao ước chàng trai mà mình yêu sẽ có màn cầu hôn lãng mạn, đáng nhớ ghi dấu cả cuộc đời. Trong mắt các nàng, màn cầu hôn càng công phu càng cho thấy được tấm lòng của bạn trai.

Mới đây, dân mạng xôn xao trước hình ảnh về màn cầu hôn công phu, hoành tráng. Theo đó, anh chàng đã chuẩn bị một trái tim cực lớn được tạo nên từ các bông hoa hồng và trắng. Sau đó, cô gái được đưa đến địa điểm này bằng trực thăng.

Nhìn gần đã đẹp mà nhìn từ trên cao càng ấn tượng hơn với trái tim màu hồng đẹp mắt. Cô gái được đưa đến bằng trực thăng đã không giấu được sự xúc động nghẹn ngào trước tình cảm mà bạn trai dành cho mình.

Địa điểm được chọn cũng là khu vực rộng lớn, nằm bên dãy núi càng tăng thêm vẻ lãng mạn, nên thơ cho buổi lễ.

Tuy nhiên, đây không phải là sự việc ở Việt Nam. Theo dân mạng, màn cầu hôn lãng mạn này là của "nam thần douyin" Hoàng Cẩm Hồng dành cho người bạn gái của mình - Thần Nghiên tại Trung Quốc... Trực thăng, bóng bay, lễ đường hoa,... chắc chắn là khung cảnh cầu hôn mơ ước của các chị em.

Hội chị em bày tỏ sự ao ước có được màn cầu hôn lãng mạn như vậy. Tuy nhiên, nhiều người quay lại với sự thật và cho rằng "ngôn tình kiểu này không dành cho mình".
Cư dân mạng Thanh Hằng bày tỏ: "Chỉ cần đúng người thì một bông hoa cũng làm mình rung động, không cần cả bầu trời hoa vậy đâu".
"Chứng minh những thứ phù phiếm làm gì, quan trọng sống với nhau lâu dài thế nào chứ. Có phải cứ hoa, quà thật to sẽ hạnh phúc đâu", cư dân mạng Huyền Nga viết.
Cư dân mạng Julian bày tỏ: "Ai bảo tiền không mua được hạnh phúc nhỉ, bước ra đây xem nào. Không có tiền làm sao tạo được sự kiện hoành tráng đến như vậy để khiến bạn gái hạnh phúc và xúc động. Muốn làm gì cũng vậy, tiền là đầu tiên".
 
Cách phối đồ 'xịn đét' với áo sơ mi oversize cho nàng tham khảo