Vừa khỏi Covid-19, người đàn ông mua vé số giải xui, ngờ đâu gặp điều may mắn

Bích Chi 2022-04-19 17:55
- Người đàn ông này đã nhiễm Covid-19 một lần rồi lại tái nhiễm và phải nằm viện suốt 7 tuần. Sau khi ra viện, ông ta quyết định mua một tờ vé số để giải xui. Và điều bất ngờ đã đến.

Dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát ở nhiều nơi khiến nhiều người lần thứ hai nhiễm Covid-19. Ngày càng có nhiều chủng, tổ hợp biến chủng mới được phát hiện. Một người đàn ông ở Mỹ đã phải nhập viện 7 tuần sau khi nhiễm Covid-18 chủng Omicron, biến thể XL.

Theo báo chí Mỹ, người đàn ông này hiện đang sinh sống tại Washington. Vào tháng 12/2021, ông mua một chiếc vé số trên đường hết 10 USD. Sau đó, ông cũng không ngờ được rằng mình đã trúng thưởng 1 triệu USD.

Người đàn ông may mắn sau đó đã đến trung tâm xổ số để nhận giải. Trong một cuộc phỏng vấn, ông chia sẻ rằng mình không may nhiễm Covid-19 đến hai lần. Đến lần thứ 2, ông phải nằm viện suốt 7 tuần và cuối cùng cũng đã khỏi bệnh. Sau khi rời bệnh viện, ông ghé qua một cửa hàng bán vé số và mua một tấm vé có dãy số 1, 2, 2, 4. Sở dĩ ông chọn dãy số này là vì đó là ngày bà ngoại ông qua đời.

Vừa khỏi Covid-19, người đàn ông mua vé số giải xui, ngờ đâu gặp điều may mắn lớn

Sau khi biết mình trúng vé số, người đàn ông may mắn này đã không nói nên lời và đã sững sờ trong 5 phút. "Sau đó, tôi nhảy cẫng lên vì sung sướng. Tôi từng mơ mình trúng số độc đắc và đến giờ giấc mơ đã trở thành hiện thực", ông tâm sự.

Khi nhận giải thưởng, ông ta có thể chọn nhận toàn bộ tiền thưởng trong 20 năm hoặc nhận từng phần tiề thưởng. Cuối cùng, người đàn ông này đã lựa chọn nhận tất cả tiền mặt cùng một lúc và đã nhận được khoảng 600.000 USD sau khi đã trừ thuế, phí. Khi nói về việc chi tiêu số tiền này, người đàn ông nói rằng ông sẽ mua một mảnh đất và để dành phần còn lại.

Nhiễm Covid-19 là thử thách lớn mà nhiều người trong chúng ta từng gặp phải. Đôi khi, việc chúng ta gặp xui xẻo lại là mở đầu của điều may mắn. Trước đó, một người đàn ông Ấn Độ đã bị cho nghỉ việc sau 18 năm làm việc ở một nhà máy. Chán nản vì mất việc làm, mất đi nguồn thu nhập, anh quyết định mua 12 tờ vé số để "giải đen". Không ngờ, anh đã trúng giải 8 triệu rupee (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Theo báo chí Ấn Độ đưa tin ngày 10/1, người đàn ông may mắn là Kutapa, năm nay 56 tuổi, đến từ Kerala, Ấn Độ. Anh từng là công nhân của một nhà máy sản xuất thực phẩm làm từ quả dừa.  Sau 18 năm làm việc tại nhà máy, Kutapa bị cho nghỉ việc, hiện anh đã nghỉ việc được 2 tháng.

Cách đây một thời gian, Kutapa đã mua 12 vé số từ ba nơi khác nhau. Sau khi rút thăm, anh này không ngờ rằng mình đã trúng giải 8 triệu rupee (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Vừa bị đuổi việc, người đàn ông mua 12 vé số để giải đen ngờ đâu lại gặp điều may mắn

 Người đàn ông may mắn là Kutapa, năm nay 56 tuổi, đến từ Kerala, Ấn Độ.

Khi nói về kế hoạch chi tiền thưởng, Kutapa cho biết anh muốn trả hết nợ và sau đó xây một ngôi nhà. Được biết, Kutapa và vợ đã kết hôn nhiều năm và họ có hai người con tên là Uras và Umesh.

Bích Chi/Theo Sohu