Đau bụng dữ dội sau sinh mổ mãi không khỏi, người phụ nữ 'tá hoả' với thứ được tìm thấy trong bụng

Khánh Chi 2022-10-12 08:04
- Sau khi sinh mổ, người phụ nữ bị những cơn đau bụng dữ dội hành hạ. Khi đi khám, bác sĩ phát hiện một chiếc kẹp bị bỏ quên trong bụng

Theo báo chí Ấn Độ, cô Harshinia, 30 tuổi bị đau bụng dai dẳng sau khi sinh mổ hồi năm 2017.  Tháng 9 năm nay, các bác sĩ đã lấy ra một chiếc kẹp cầm máu ra khỏi bụng của cô. Hiện, cô đã đệ đơn kiện bác sĩ ở Kerala, Ấn Độ.

Theo đài truyền hình NDTV của Ấn Độ, người phụ nữ này sinh mổ lần thứ 3 tại trường Cao đẳng Y tế Kozhikode, Ấn Độ hồi tháng 11/2017. Cô cho biết mình cảm thấy đau dữ dội ở bụng sau khi sinh mổ và cố gắng tìm mọi cách điều trị nhiều lần sau đó. Thậm chí, có lúc cô Harshinia nghĩ mình bị bênh sỏi thận hoặc ung thư nên cơn đau bụng mãi không khỏi.

Sinh mổ 5 năm người phụ nữ bỗng thấy bụng đau dữ dội, bác sĩ phát hiện quên chiếc kẹp trong bụng

Trong 6 tháng qua, người phụ nữ này bị cơn đau dữ dội hành hạ và được chẩn đoán nhiễm trùng đường tiết niệu sau khi đi khám. Các bác sĩ chụp CTvà tìm thấy một "vật thể kim loại" trong dạ dày.

Harshinia cho biết: "Rõ ràng là vật thể kim loại đã gây kích thích bàng quang và nhiễm trùng đường tiết niệu cho cơ thể tôi. Trước đây, các bác sĩ đã từng cho tôi dùng rất nhiều loại thuốc kháng sinh để giảm cơn đau".

Ngày 17/9 vừa qua, bác sĩ đã lấy kẹp ra khỏi cơ thể.

Sinh mổ 5 năm người phụ nữ bỗng thấy bụng đau dữ dội, bác sĩ phát hiện quên chiếc kẹp trong bụng

Bộ trưởng Y tế Kerala đã ra lệnh điều tra vụ việc, cho biết trong một tuyên bố: "Các biện pháp nghiêm khắc sẽ được thực hiện đối với những người chịu trách nhiệm."

Trường Y Kozhikode cho biế, đã yêu cầu tiến hành điều tra về vụ việc. 

Trước đó, một người đàn ông Ấn Độ nhập viện vì đau bụng khi phát hiện có 63 chiếc thìa kim loại giấu trong bụng, các bác sĩ phẫu thuật phải mất 2 giờ đồng hồ mới lấy ra được từng chiếc một.

Khánh Chi/Theo Sohu

Điểm trùng hợp đến 'giật mình' về đường hôn nhân của dàn sao Cung toả tâm ngọc