Nhà sập do mưa bão, phải dựng lều ở tạm, người đàn ông mua vé số thì nhận điều bất ngờ

Anh Chi 2022-04-04 21:47
- Quá thất vọng vì ngôi nhà của mình bị đổ sập do mưa bão nên người đàn ông này đã quyết định mua vé số để thử vận may của mình.

Nhiều người trong chúng ta đều hy vọng sẽ làm giàu chỉ qua một đêm bằng cách mua vé số. Nhưng kỳ thực, tỷ lệ trúng số thường rất nhỏ. Ngôi nhà của người đàn ông Ấn Độ bị sập sau cơn mưa xối xả. Anh ta rất buồn nên đã mua 5 tờ vé số để thử vận may của mình. Thật bất ngờ khi tất cả các vé số anh này mua đều trúng thưởng và số tiền thưởng tới 8,03 triệu rupee (1,8 tỷ đồng).

 

Theo báo chí Ấn Độ đưa tin, anh Hussein, 42 tuổi, đến từ Kerala, Ấn Độ, đã làm nghề lái xe trong 15 năm qua. Hussein và vợ có 3 người con và hoàn cảnh gia đình khá khó khăn.

Vào tháng 10 năm ngoái, ngôi nhà của Hussein bị sập do mưa lớn, anh và gia đình mất nơi ở. Với sự giúp đỡ của bạn bè, Hussain dựng một túp lều ở tạm. Anh muốn xây một ngôi nhà mới, nhưng không có tiền và nợ nần chồng chất.

Nhà sập do mưa bão, phải dựng lều ở tạm, người đàn ông mua vé số thì nhận điều bất ngờ

Gần đây, Hussein đã mua 5 tờ vé số từ đại lý vé số Pachakatu Raja. Hôm đó, buổi rút thăm diễn ra và cả 5 tờ vé số của anh đều trúng thưởng. Một vé trúng giải nhất trị giá 8 triệu rupee và 4 vé còn lại trúng giải khuyến khích 8.000 rupee.

Phải đến 3 ngày sau, Hussein mới biết mình trúng số. Hussain cho biết, anh thường mua vé số và thỉnh thoảng trúng một số giải thưởng nhỏ. Tuy nhiên, không ngờ lần này, anh lại được Thần May Mắn phù hộ trong lúc túng thiếu nhất. Sau khi giành được giải thưởng này, người đàn ông may mắn cho biết anh sẽ trả hết nợ và xây nhà mới càng sớm càng tốt.

Nhà sập do mưa bão, phải dựng lều ở tạm, người đàn ông mua vé số thì nhận điều bất ngờ

Trước đó, Một người phụ nữ ở Thái Lan đã mơ thấy 1 con số trong suốt 3 đêm. Cô ấy đã mua vé số có những con số này và trúng số 6 triệu baht (khoảng 4 tỷ đồng). Cô đã ngất xỉu 2 lần sau khi nghe tin mừng.

Theo báo chí Thái Lan, Sri Nua Kongsubo, 62 tuổi, đến từ tỉnh Rayong, Thái Lan, là một người phụ nữ bán cá và xoài ở chợ. Vào 18h ngày 17/2/2022, bà Nua phát hiện tờ vé số mình mua trúng giải nhất, phần thưởng là 6 triệu baht (khoảng 4 tỷ đồng).

Bà Nưa cho hay khi biết mình trúng giải nhất, bà đã ngất xỉu hai lần vì quá sung sướng và phải mất khá lâu mới tỉnh lại. Sau đó, bà tặng toàn bộ số xoài và cá từ sạp cho dân làng và những người bán hàng rong khác trong chợ, rồi đóng cửa nghỉ ngơi.

Anh Chi/Theo Sohu

5 điều phụ nữ cần làm sau khi chia tay