Xác minh thông tin bé trai ở Hóc Môn nghi bị cha dượng bạo hành, ép dùng chất ma túy

2023-03-25 12:11
- Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip bé trai khoảng 2 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành, ép sử dụng chất ma túy.

Tối ngày 24/3, trên mạng xã hội lan truyền nhiều clip về một bé trai chừng 1 tuổi bị một người đàn ông hành hạ, ép sử dụng chất ma túy.

Theo đó, bé trai sống cùng mẹ và người tình ở một địa điểm trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Khoảng 4 clip, với thời lượng chừng 1 đến 2 phút kèm hình ảnh bé trai ở trần, mặc bỉm. Bên cạnh là người đàn ông mặc quần ngắn, người ở trên lộ các hình xăm.

Người đàn ông nhiều lần nói tục, chửi bới và hành hạ bé trai. Bé trai tỏ vẻ sợ hãi, làm theo. Trong một đoạn clip, bé trai dường như bị ép hút ma túy đá, bên cạnh là người đàn ông châm lửa ở tẩu.

Xác minh thông tin bé trai ở Hóc Môn nghi bị cha dượng bạo hành, ép dùng chất ma túy

Trao đổi với báo Thanh Niên, anh Trần Minh Tài (31 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) cho biết mình là ba ruột của bé trai trong đoạn clip nói trên - bé T.NA.T (3 tuổi) và cũng là người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội.

Theo lời kể của anh Tài, ngày 23/3, khi vào mục tin nhắn trong tài khoản mạng xã hội của vợ - chị N.T.N (23 tuổi) thì anh phát hiện những clip nói trên.

“Khi thấy được những hình ảnh đó, tôi vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Tôi và vợ hiện chưa ly hôn, nhưng không còn sống chung. Cô ấy sống với tình mới cũng hơn 1 năm nay rồi ở Hóc Môn, con gái lớn của tôi cũng có mặt trong clip. Clip được cô ấy quay hồi 4 tháng trước, trước tết và chia sẻ trong tin nhắn của cô ấy với người quen nên tôi nhìn thấy", người chồng kể lại.

Để đảm bảo sự an toàn cho trẻ, Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đề nghị Công an TP.HCM, Công an huyện Hóc Môn chỉ đạo, phối hợp xác minh, kịp thời phát hiện vụ việc, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em và xử lý thật nghiêm đối với đối tượng có các hành vi vi phạm Quyền trẻ em một cách nghiêm trọng.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện một số clip ghi lại cảnh bé trai mặc bỉm ở cạnh người đàn ông có nhiều hình xăm. Người đàn ông nhiều lần chửi bới, cầm búa đe dọa, ép bé trai hút bình khí giống ma túy đá.

AM (tổng hợp)

Không phải Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh đang bị đồn đoán yêu rapper này