Vụ xe Mercedes gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn: Tài xế là cán bộ ngân hàng

2023-03-09 10:37
- Công an H.Diên Khánh đã làm việc với tài xế nghi lái xe Mercedes liên quan vụ tai nạn gây chết người trên đường Võ Nguyên Giáp rồi bỏ chạy.

Báo Giao thông dẫn tin ngày 8/3, tài xế Mercedes gây tai nạn chết người trên đường Võ Nguyên Giáp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa là cán bộ một ngân hàng có chi nhánh tại huyện Diên Khánh.

Công an huyện Diên Khánh đã mời tài xế đến làm việc và tạm giữ ô tô liên quan vụ việc để giám định, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định. Danh tính người này chưa được cung cấp.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa cũng xác nhận, tài xế xe Mercedes liên quan đến tai nạn chết người trên đường Võ Nguyên Giáp là cán bộ một ngân hàng thương mại có chi nhánh tại huyện Diên Khánh.

Vụ xe Mercedes gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn: Tài xế là cán bộ ngân hàng

Tài xế xe Mercedes liên quan đến tai nạn chết người là cán bộ ngân hàng.

Theo đơn vị này, cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes gây tai nạn lúc lái xe về nhà, ngoài giờ hành chính. Vì thế, việc xử lý vụ việc sẽ theo luật giao thông và pháp luật hiện hành.

Phía ngân hàng cũng sẽ hợp tác với cơ quan chức năng trong giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ tai nạn nói trên.

Trước đó, Chiều 3/3, tài xế này điều khiển xe Mercedes chạy trên đường Võ Nguyên Giáp hướng huyện Diên Khánh đi TP Nha Trang. Đến xã Diên An, huyện Diên Khánh, chiếc Mercedes va chạm với xe máy khiến một phụ nữ bị thương nặng.

Sau tai nạn, tài xế Mercedes phóng xe rời khỏi hiện trường. Nữ nạn nhân được đưa đi cấp cứu rồi tử vong ngày 5/3.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ ốp nhựa gương chiếu hậu bên phải màu nâu đất của ôtô, mặt trong ốp gương có in logo của hãng xe Mercedes và chữ số A3159436 WZ1.

Quá trình truy xét người liên quan vụ tai nạn, công an đã đề nghị người dân cung cấp thông tin, hình ảnh trích xuất từ hệ thống camera gia đình, camera hành trình liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Ni Trần (Tổng hợp)

Trẻ nhỏ sinh vào 7 ngày này, tương lai thành danh, bố mẹ mở mày mở mặt