Vụ tai nạn khiến 3 mẹ con chết thảm ở Nghệ An: Đau lòng hình ảnh em bé may mắn sống sót trong bi kịch

2023-03-07 13:45
- Em bé duy nhất sống sót hiện đang được cấp cứu, chăm sóc ở bệnh viện.

Vụ tai nạn giao thông khiến 3 mẹ con ở Nghệ An chết thảm ngày 6/3 khiến nhiều người đau lòng. Trên xe máy có mẹ và 3 đứa con nhưng may mắn một em bé sinh năm 2018 sống sót. 

Vụ tai nạn làm 3 người tử vong tại chỗ, gồm chị Nguyễn Thị Hồng và 2 con là Hoàng Văn Bảo (sinh năm 2014), Hoàng Kim Oanh (sinh năm 2016); con thứ 3 H.V.T (sinh năm 2018) bị thương, được đưa đi cấp cứu.

Trong khi gia đình đang lo tang lễ cho 3 mẹ con thì em H.V.T sinh năm 2018 là nạn nhân duy nhất may mắn sống sót được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, bé bị thương ở đầu và phải băng màu trắng. Sau phẫu thuật con nằm ngoan, không khóc, cũng không đòi mẹ và anh chị. Khi được người thân của con hỏi con có đau không thì con mới gật đầu để bác sĩ cho con thêm thuốc giảm đau...

Nhìn hình ảnh bé nằm trong vòng tay của người thân, ai nấy đều xót xa và thương cảm. Cư dân mạng mong bé sẽ khỏe mạnh để sống tiếp quãng đời còn dang dở của mẹ và anh chị đã qua đời.
Nhiều cư dân mạng đã chúc phúc cho bé sớm hồi phục và xuất viện, sống một cuộc đời bình yên sau khi trải qua nỗi đau mất mát quá lớn.

Theo người dân địa phương, chị Hồng lấy chồng từ khi còn rất trẻ, hiện 2 vợ chồng đã có 3 người con. Hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, chồng đi làm ăn xa. Chị Hồng ở nhà chăm con và làm nông.

Anh Hoàng Văn T. (32 tuổi, chồng chị Hồng) từng có thời gian đi xuất khẩu lao động, mới về nước hơn một năm trước. Thời gian gần đây, anh T. ra Hải Dương làm công nhân, khi nghe tin dữ cũng đang trên đường về để nhìn mặt vợ con lần cuối.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 7 giờ 5 phút, ngày 6/3, tại Km 5+800, đường tỉnh 542E (thuộc xóm 9B, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên) giữa xe ôtô tải 14C-201.03 do Nguyễn Duy Quân (sinh năm 1986, trú tại xã Nghi Công, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) điều khiển với xe môtô 37N1-576.04 do chị Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1991, trú tại xóm Bùi Hạ, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên) điều khiển, chở theo 3 con nhỏ.
Chiều 6/3, cơ quan chức năng cũng cho biết lái xe tải 14C-201.03 đã bị Công an tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ tai nạn.
Thu Trang 
Mắt không rời chiếc điện thoại, vẫn tập được 5 bài tập để có eo thon, chân dài miên man