Vụ cháu bé 5 tuổi bị hành hạ dã man ở Bình Dương: Cha dượng gây ra sự việc là ai?

2021-08-05 11:05
- Thời gian gần đây, Nam thường xuyên đánh đập và chửi mắng bé N.P.A gây bức xúc trong láng giềng.

Như chúng tôi thông tin về trường hợp cháu bé 5 tuổi ở Bình Dương bị cha dượng quăng quật, đánh đập, bạo hành dã man. 

Phía công an cho hay, đối tượng đánh đập tàn nhẫn cháu bé là Lê Hoài Nam (sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú ở Thành phố Hồ Chí Minh). Công an tiến hành đưa đối tượng và những người có liên quan về trụ sở để làm rõ.

Cháu bé bị đánh là P.A (5 tuổi) là con riêng của chị N.H.T (sinh năm 1992, cư trú ở Đồng Nai).

Vụ cháu bé 5 tuổi bị hành hạ dã man ở Bình Dương: Cha dượng gây ra sự việc là ai?

Từ tháng 5/2021 đến nay, Nam thuê nhà ở  phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương để bán cà phê. Anh ta sống chung với chị T. như vợ chồng. Không hiểu sao, gần đây, Nam thường xuyên đánh đập và chửi mắng bé N.P.A gây bức xúc trong láng giềng.

Sự việc đánh đập cháu bé được cư dân mạng chia sẻ xảy ra hôm 3/8. Thậm chí, khi người dân ở cạnh nhà can ngăn thì bị Nam hăm doạ nên quay video sự việc trên.

Hiện Công an phường Bình Chuẩn đang lập hồ sơ chuyển lên công an thành phố Thuận An thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Đoạn video dài 4 phút 7 giây quay lại cảnh một người đàn ông đánh đập dã man bé trai không mặc quần áo. Người đàn ông này liên tục dùng tay, chân để tát và đá đứa bé mặc cho cháu la khóc, van xin cầu cứu mẹ. Không dừng lại, người đàn ông còn có hành vi nắm đứa bé rồi quăng lên quăng xuống cái nệm.

Vụ cháu bé 5 tuổi bị hành hạ dã man ở Bình Dương: Cha dượng gây ra sự việc là ai?

Trong video còn xuất hiện một người phụ nữ nhưng người này không đến can ngăn. Đến gần cuối đoạn video mới thấy chị ta đến can ngăn, ôm đứa bé song người đàn ông liền xông vào đòi đánh tiếp.

AM (tổng hợp)