Tìm thấy nữ sinh 14 tuổi ở Hà Nội bỏ nhà đi từ hơn 2 tháng trước tại Sơn La

2022-08-27 14:53
- Nữ sinh ở Hà Đông, Hà Nội bị bố mẹ mắng về kết quả học tập đã bỏ nhà đi cùng một người bạn quen trên Facebook. Cơ quan công an và gia đình vừa tìm thấy các em khi đang trên xe lên Sơn La.

Qua rà soát hàng chục chuyến xe khách chạy qua địa bàn, Công an huyện Yên Châu (Sơn La) đã tìm thấy cháu L.T.H đang bỏ nhà đi cùng bạn trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Trước đó, ngày 16/6, cháu L.T.H (sinh năm 2008, trú tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội) vì giận bố mẹ mắng về kết quả học tập không tốt, đã tự ý bỏ nhà đi đâu không rõ. L.T.H đã tắt điện thoại, không liên lạc được. Gia đình ông Lê Văn Nam (bố cháu H.) đã tổ chức đi tìm kiếm ở nhiều nơi xong không có kết quả. Vì vậy, ông Nam đã làm đơn trình báo lên Công an phường Kiến Hưng, quận Hà Đông (Hà Nội) việc con mình bị mất tích.

Đến 10h ngày 20/8, nhận được nguồn tin trên Facebook cho biết cháu H. cùng một người bạn đang trên đường đi Sơn La, trên xe của nhà xe Phong Hiền, gia đình ông Nam đã huy động hàng chục người thân đi tìm tại các bến xe ở Hà Nội và liên lạc với nhà xe Phong Hiền; đồng thời liên hệ đến Công an huyện Yên Châu (Sơn La) để xin được giúp đỡ.

 Ngay sau khi nhận tin, Công an huyện Yên Châu đã cắt cử cán bộ chiến sĩ tổ chức tìm cháu H. giúp gia đình ông Nam. Kết quả, đến 16h cùng ngày đã tìm được cháu L.T.H đi cùng cháu N.T.M.A, quê ở thôn Cao, xã Dũng Tiễn, huyện Thường Tín, Hà Nội (là bạn quen trên Facebook với H) đang trên đường đi xe đến Sơn La.
AM (tổng hợp)
Cách trị mụn trứng cá bằng nguyên liệu sẵn có trong bếp chị em nên học theo