Thông tin bất ngờ vụ cô gái lên cầu Nhật Tân, giơ tay chào rồi nhảy xuống sông Hồng giữa đêm

2021-08-31 11:45
- Bất chấp lời khuyên can của mọi người, một cô gái trẻ đã nhảy cầu Nhật Tân (Hà Nội) xuống sông Hồng tự tử. Tuy nhiên may mắn, sau khi nhảy xuống sông, cô gái đã tự bơi vào bờ.

Tối ngày 30/8, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một cô gái đứng trên cầu Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) có ý định tự tử.

Theo nội dung đoạn video, một cô gái mặc áo màu đen, đứng vắt vẻo ngoài thành cầu, tâm trạng có biểu hiện bất thường. Chứng kiến sự việc, người dân lưu thông qua cầu đã dừng xe, khuyên ngăn cô gái bình tĩnh. Tuy nhiên, bất chấp lời khuyên của mọi người, cô gái trẻ vẫn gieo mình xuống sông trước sự bàng hoàng và tiếng la hét thất thanh của những người chứng kiến.

Người dân lập tức thông báo cho cơ quan chức năng để tìm kiếm cô gái.

Cô gái trẻ bất ngờ nhảy xuống sông Hồng

Chia sẻ trên báo Dân Việt, anh Vũ Ngọc, người đầu tiên phát hiện sự việc và hô hoán mọi người giúp đỡ cho biết, vào khoảng 19h tối 30/8, anh di chuyển trên cầu Nhật Tân theo hướng Hà Nội - Đông Anh. Khi lên cầu đi hết cột trụ thứ nhất, chuẩn bị tới cột trụ thứ hai thì thấy cô gái trẻ đứng khóc ở ngoài lan can. Thấy vậy, anh Ngọc vội dừng xe xuống khuyên bảo cô gái đi vào bên trong nhưng không được.

Theo lời anh Ngọc, sau đó anh vẫy người đi đường dừng lại khuyên bảo cùng. Có một nam thanh niên là shipper cũng đứng khuyên nhủ cô gái.

“Hai người chắc quen biết nhau, cô gái này không nói được nên cả 2 dùng ký hiệu để nói chuyện với nhau. Khi mọi người và nam thanh niên đang đứng khuyên can thì cô gái bất ngờ ngả lưng về phía sau rồi nhảy xuống sông khiến ai cũng hoảng hốt”, anh Ngọc kể.

Anh Ngọc cho biết, sự việc diễn ra quá nhanh khiến anh cũng như những người trên cầu bủn rủn sợ hãi. May mắn cô gái không bị làm sao, nếu không anh sẽ rất ám ảnh. Sau đó, cô được mọi người đưa đi cấp cứu nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Pháp luật & Bạn đọc đưa tin, cô gái nhảy xuống sông Hồng tự tử may mắn không tử vong và tự bơi vào bờ. Sau đó, cô được mọi người đưa đi cấp cứu nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo vị lãnh đạo này, cô gái sinh năm 2006, quê ở Tuyên Quang, hiện đang trọ ở địa bàn Cầu Giấy, Hà Nội. Nguyên nhân dẫn đến việc cô gái này nhảy cầu Nhật Tân tự tử là do bố mẹ bắt về quê.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint