Thanh niên khóc nấc khi chứng kiến vợ sắp cưới tử vong vì tai nạn giao thông

2022-07-24 15:02
- Chứng kiến người vợ sắp cưới tử vong tại chỗ sau khi bị tai nạn giao thông, nam thanh niên may mắn thoát chết bật khóc khiến nhiều người không khỏi nhói lòng.

Đến đêm 23-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thônggiữa xe máy và hai xe ô tô khiến một người tử vong xảy ra chiều cung ngày trên tỉnh lộ 43.

Theo đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, anh PKL (32 tuổi, quê Sóc Trăng) điều khiển xe máy chở theo vợ sắp cưới là chị Võ Thị Cẩm T (28 tuổi, quê Đồng Tháp) lưu thông trên tỉnh lộ 43.

Khi gần tới cầu tỉnh lộ 43 (thuộc phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức) thì anh L điều khiển xe máy vượt xe container đang lưu thông cùng chiều và ngay sau đó xe máy anh L đã va quẹt với xe tải chạy chiều ngược lại.

Vụ va chạm khiến anh L và chị T té ngã, trong đó chị T không may ngã vào bánh sau xe container và bị tử vong tại chỗ. Riêng anh L chỉ ngã ra ngoài nên may mắn thoát nạn.

Chứng kiến người vợ sắp cướp tử vong, anh L đã ôm thi thể người vợ khóc nấc khiến nhiều người không khỏi nhói lòng.

Lực lượng CSGT và các đơn vị chuyên môn nghiệp vụ của Công an TP Thủ Đức ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường để điều tiết và phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường để xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

AM (tổng hợp)

Cách giúp 12 cung Hoàng đạo vượt qua tổn thương nhanh nhất