Thảm án kinh hoàng ở quận 8, TP.HCM: Chồng ghen tuông đâm chết vợ và ông hàng xóm

2021-07-18 17:48
- Sau khi cãi nhau với vợ, người chồng đã cầm kéo truy sát hàng xóm và quay về tiếp tục tấn công vợ khiến 2 người tử vong.

Báo CAND đưa tin, ngày 18/7, Công an quận 8, TP.HCM cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng lập hồ sơ chuyển vụ án mạng 2 người tử vong lên Công an TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hiện Công an quận 8 đang tạm giữ Nguyễn Văn Dũng (SN 1974, ngụ quận 8) để điều tra xử lý về hành vi "giết người". 2 nạn nhân gồm N.T.T (SN 1990) và Đ.T.H.D (SN 1975, vợ Dũng). Cả 2 bị nhiều vết thương trên người, đã tử vong.

Thảm án kinh hoàng ở quận 8, TP.HCM: Chồng ghen tuông đâm chết vợ và ông hàng xóm

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 17/7, đối tượng Nguyễn Văn Dũng sau khi nói chuyện điện thoại với vợ đã nảy sinh ghen tuông. Dũng nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với hành xóm là anh T. (SN 1990) nên cầm cây kéo đi tìm.

Khi gặp anh T., cả 2 xảy ra cụ cãi, đối tượng lập tức đâm nhiều nhát vào người anh T., anh T. bỏ chạy một đoạn thì gục xuống. Sau khi đâm anh T. được 5 phút, Dũng thấy vợ về nhà nên chạy ra cầm cây kéo tiếp tục đâm vợ nhiều nhát khiến chị gục tại chỗ. Chị D. bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Thảm án kinh hoàng ở quận 8, TP.HCM: Chồng ghen tuông đâm chết vợ và ông hàng xóm

Nơi anh T. bị đâm gục tại chỗ 

Thời điểm đó, nhiều người dân đường Mễ Cốc, phường 15, quận 8 nghe tiếng la hét nên chạy ra kiểm tra. Tại đây mọi người phát hiện anh T. với nhiều vết thương trên người, mất máu và tử vong sau đó nên báo với Công an quận 8.

Trong lúc công an quận 8 có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân và truy xét đối tượng gây án với anh T. thì tiếp tục nhận được trình báo chị D. bị đâm tử vong cách vị trí này không xa.

Sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Văn Dũng đã đến Công an phường 15, quận 8 tự thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hiện đối tượng Dũng đã bị tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint