Nam giáo viên bị tố đánh bầm tím nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An lên tiếng

2022-09-25 16:22
- Theo đó, ngày 23/9, nữ sinh lớp 7 này có xảy ra mâu thuẫn với bạn học cùng lớp. Thầy giáo kiêm tổng phụ trách đội của Trường THCS thị trấn Quán Hành đã mời nữ sinh tới phòng làm việc để nói chuyện. Tại đây, do không kiềm chế được, thầy đã cầm vật bằng nhựa đánh vào người nữ sinh.

Sáng 25/9, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã yêu cầu Trường THCS Quán Hành báo cáo vụ việc một nam giáo viên trong trường bị phụ huynh lên mạng xã hội tố đã đánh nữ sinh lớp 7 bầm tím tay.

Theo đó, ngày 23/9, nữ sinh lớp 7 này có xảy ra mâu thuẫn với bạn học cùng lớp. Thầy giáo kiêm tổng phụ trách đội của Trường THCS thị trấn Quán Hành đã mời nữ sinh tới phòng làm việc để nói chuyện. Tại đây, do không kiềm chế được, thầy đã cầm vật bằng nhựa đánh vào người nữ sinh.

Nam giáo viên bị tố đánh bầm tím nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An lên tiếng

Ngày 25/9, thầy V.T.T. - Trường THCS Quán Hành (huyện Nghi Lộc) cho biết, thầy đã trực tiếp đến tận nhà thăm hỏi, cũng như gọi điện cho phụ huynh nữ sinh K.Tr. (lớp 7A4), để xin lỗi. "Đó chỉ là hành động bột phát do bực tức. Tôi đã biết lỗi của mình", thầy T. nói.

Thầy T. là Tổng phụ trách Đội của Trường THCS Quán Hành, bị phụ huynh lên mạng xã hội Facebook tố đã đánh nữ sinh lớp 7 bầm tím. Trao đổi với phóng viên Báo Nghệ An, thầy T. cho biết, nguyên nhân vụ việc bắt đầu từ mâu thuẫn rất nhỏ của nhóm nữ sinh lớp 7 xảy ra ở ngoài trường học.

Cụ thể, trong lúc tan trường, một nữ sinh lớp 7A3 làm rơi cặp sách, sau đó bị một bạn nữ vô tình đá vào. Bực tức, nữ sinh này đã tới mách với K.Tr. - người được xem như "chị đại" trong trường. Được nhờ vả, K.Tr. sau đó đã tới đánh "dằn mặt" nữ sinh đã vô tình đá vào cặp của bạn mình.

"Nữ sinh bị đánh sau đó đã về kể với gia đình việc vô cớ bị K.Tr. đánh. Đến trưa ngày 22/9 thì mẹ của nữ sinh này đến tận nhà của K.Tr. chửi bới và đánh vì đã dám đánh con bà", thầy T. kể.
Nhận được thông tin phản ánh từ phụ huynh cũng như giáo viên chủ nhiệm, trong buổi học sáng 23/9, thầy T. đã gọi những nữ sinh liên quan lên phòng để dạy dỗ. "Trong quá trình trao đổi với các em, tôi có xem được tin nhắn của em K.Tr. nhắn với bạn về việc gây gổ đánh nhau. Trong đó, có những nội dung K.Tr. nhắn rất bậy, tục tĩu, thách thức nhà trường kiểu "nhà trường không được gì". Vì quá bực tức, nên tôi có tiện tay lấy cán cờ bằng nhựa đánh vào người em", thầy T. kể lại.
Thu Trang (tổng hợp)
Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!