Mâu thuẫn với người mẹ, hàng xóm hắt ấm nước sôi vào bé gái 7 tuổi

2022-07-23 08:36
- Do mâu thuẫn với mẹ của cháu bé, người hàng xóm đã dội cả một ấm nước sôi vào người bé gái mới chỉ 7 tuổi.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện thông tin cháu T.T.D (SN 2015, trú tại xóm Quét, xã Đông Cửu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bị hàng xóm dội nước sôi vào người. Kèm theo đó là hình ảnh toàn lưng, tay bé gái bị bỏng nặng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Không biết xích mích của em gái tôi như thế nào với gia đình hàng xóm, nhưng cháu gái của tôi đã bị người ta gây thương tích bằng cách trực tiếp cầm nước nóng đổ nước nóng vào người gây bỏng nặng.

Mâu thuẫn với người mẹ, hàng xóm hắt ấm nước sôi vào bé gái 7 tuổi

Tôi kính mong toàn thể mọi người và cộng đồng cùng các cơ quan có thẩm quyền đòi lại công bằng cho cháu gái của tôi. Cháu không có tội có tội gì cả, tại sao lại làm thế? Tôi cũng mong toàn thể cộng đồng huyện Thanh Sơn hãy vào cuộc để bảo vệ cháu gái tôi và quyền của trẻ em. Cháu bị hại là Trần Thị D (SN 2015, trú xóm Quét, xã Đông Cửu). Mẹ của cháu là Hà Thị Tiền, cũng là nạn nhân trong vụ việc này. Tôi mong tìm lại được công bằng cho cháu tôi sớm”.

Sau khi thông tin kèm hình ảnh được đăng tải, rất nhiều người vào bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi của người hàng xóm và mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc.

Ngày 22/7, lãnh đạo UBND bạo hành, dội nước sôi, hắt nước sôi, mâu thuẫn, cháu bé khoảng 20h ngày 20/6/2022, Hà Thị Quyên (SN 1994, trú tại xóm Quét) do nghi ngờ chị Hà Thị Tiền (S 1996, ở cùng xóm) có quan hệ bất chính với chồng chị mình là Trần Văn Tình (SN 1993) nên đã đun nước sôi, chắt vào 1 ca nhựa.

Sau đó, Quyên cầm can nước sôi xuống nhà chị Tiền rồi hất vào người chị Tiền khi đó đang ngồi trên giường cùng cháu D; Hà Văn T (SN 2017) và cháu Hà Thị L (SN 2020) đều là 2 con của chị Tiền.

Sự việc trên khiến chị Tiền, cháu D, cháu L bị thương phải đi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn. Đến ngày 21/6, Công an huyện Thanh Sơn đã trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Phú Thọ giám định tỷ lệ phần trăm tổn hại sức khỏe của chị Tiền, cháu D và cháu L. Kết quả giám định thương tích chị Tiền bị tổn hại 15%, cháu D bị tổn hại 15% và cháu L bị tổn hại 6% sức khỏe.

Ngày 22/6, Công an huyện Thanh Sơn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hà Thị Quyên về tội Cố ý gây thương tích theo quy định.

AM (tổng hợp)

5 phút đốt mỡ tại nhà cho người bận rộn