Kẻ hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang khai gì?

2022-09-23 17:22
- Ngày 21/9, viện KSND huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, trú tại thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Sáng 23/9, lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) xác nhận với Dân Trí, đơn vị đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc nữ hướng dẫn viên du lịch T.N.L. (29 tuổi, ở Thạch Thất, Hà Nội) bị hiếp dâm tại homestay Hoàng Su Phì bungalow.

Vị này cho biết, tại cơ quan công an, nghi phạm Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và đã có lời khai ban đầu về sự việc.

Ngày 21/9, viện KSND huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, trú tại thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo cáo buộc của chị T.N.L. (nạn nhân trong vụ hiếp dâm), trước đó, vào khoảng 0h30 ngày 18/9, đối tượng Triệu Tạ Mềnh đã xông vào phòng của chị tại homestay Hoàng Su Phì bungalow. Kẻ này sau đó đã dùng vũ lực, đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm đối với nữ hướng dẫn viên du lịch.

"Triệu Tạ Mềnh khai nhận sau khi uống rượu với chị L. xong, Mềnh phát hiện chị đã say xỉn. Về phía Mềnh sau khi uống rượu cũng nổi ham muốn quan hệ tình dục nên đã đột nhập vào phòng của chị L. và thực hiện hành vi đồi bại", vị lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì nói với tờ báo trên. Sự việc xảy ra vào khoảng 0h30 ngày 18/9.

Ngay sau khi nhận được đơn tố giác từ nạn nhân, Công an huyện Hoàng Su Phì đã nhanh chóng vào cuộc xác minh điều tra. Đối tượng Mềnh sau đó cũng bị bắt giữ vào ngày 21/9. Qua quá trình đấu tranh, Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch.

Được biết, Mềnh không có công ăn việc làm ổn định nhưng vì có quan hệ họ hàng với chủ khu homestay Hoàng Su Phì bungalow nên được thuê chạy xe ôm chở khách.

AM (tổng hợp)

3 cung Hoàng đạo này bước vào tuần mới gặp may mắn tới tấp, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi