Giải cứu người phụ nữ trèo lên cột điện cao 25m ở Hà Nội

2023-01-25 23:00
- Người phụ nữ 54 tuổi trèo lên cột điện cao thế, cách mặt đất khoảng 25 m. Sau khoảng gần 2 giờ, lực lượng cứu nạn đã buộc đai dây an toàn và đưa người này xuống đất an toàn.

Chiều 25/1 (mùng 4 Tết), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa giải cứu thành công người phụ nữ leo lên cột điện cao 25m.

Theo đó, vào khoảng 10h cùng ngày, cảnh sát nhận được tin báo về việc có người phụ nữ leo lên cột điện cao thế tại ngõ 146, đường Đoàn Kết (Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội).

Ngay sau đó, cảnh sát và phương tiện có mặt tại hiện trường để cứu hộ. 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định, người phụ nữ leo lên cột điện, cách mặt đất 25m. Do cột điện nằm trong ngõ nhỏ, xe cứu nạn cứu hộ và xe thang không thể tiếp cận trực tiếp. 

Người trên cột điện sinh năm 1969 được cho là có tinh thần hoảng loạn. Chỉ huy Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Hà Đông cho hay thời điểm này lực lượng gặp khó khăn do khu vực phía trong 4 chân của cột điện không thể triển khai đệm hơi, nếu để nạn nhân không may rơi xuống sẽ rất nguy hiểm.

Sau khoảng gần 2 giờ, lực lượng cứu nạn đã buộc đai dây an toàn và đưa người này xuống đất an toàn.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thùy Tiên nói thẳng về nghi vấn mua vương miện giá 3 tỷ rưỡi