Diễn biến mới vụ 3 chị em chủ quán nhậu bị đâm thương vong ở Sóc Trăng: Bé gái 7 tuổi cầu cứu hàng xóm

2021-09-20 15:45
- Kết quả điều tra cho thấy, thời điểm xảy ra sự việc, con gái 7 tuổi của nạn nhân đã chứng kiến nên chạy sang hàng xóm kêu cứu.

Ngày 20/9, Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người phụ nữ tử vong trên địa bàn huyện Thạnh Trị.

Nghi phạm của vụ án là Lý Văn Phương (30 tuổi, ngụ huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng).

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là chị N.T.T. (39 tuổi) và em gái N.T.L. (36 tuổi, cùng ngụ xã Châu Hưng, huyện Thạnh Trị). Người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng là chị N.T.D. (28 tuổi, ngụ xã Châu Hưng, huyện Thạnh Trị; em của các nạn nhân T. và L.).

 

Vụ 3 chị em chủ quán nhậu bị đâm thương vong ở Sóc Trăng: Bé gái 7 tuổi cầu cứu hàng xóm

Khu vực quán nhậu, nơi Phương đã đâm 3 chị em 

Trao đổi với Zing, đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết Phương làm nghề tiếp thị nước giải khát. Trước khi thuê nhà trọ để ở trên đường Lê Văn Tám, Phương sống như vợ chồng với chủ quán nhậu Su Su, đường Dương Kỳ Hiệp, phường 2, TP Sóc Trăng.

Theo lời khai của Phương, trước khi thuê nhà trọ để ở trên đường Lê Văn Tám (phường 3, TP Sóc Trăng), Phương sống như vợ chồng với chị L., nhưng do mâu thuẫn tiền bạc nên thuê nhà trọ ở riêng. Đến chiều tối 18/9, Phương đến quán Su Su và xảy ra cự cãi với chị em của chị L. và xảy ra án mạng.

Vụ 3 chị em chủ quán nhậu bị đâm thương vong ở Sóc Trăng: Bé gái 7 tuổi cầu cứu hàng xóm

Chân dung nghi phạm

Theo Đại tá Ứng, lúc xảy ra vụ việc, con gái 7 tuổi của chị L. đã chứng kiến. Thấy mẹ và dì bị sát hại, bé gái kêu cứu nên hàng xóm chạy sang, báo công an. Từ thông tin này, cảnh sát tìm số điện thoại của nghi can để ông Ứng thuyết phục Phương ra đầu thú.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

qc-mypoint