Diễn biến bất ngờ vụ bé gái lớp 1 tử vong nghi bị bạo hành: Bắt giữ nghi phạm, hàng xóm nói gì?

2021-09-17 14:10
- Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội đã bắt giữ nghi phạm vụ bé gái 6 tuổi tử vong bất thường tại phường Xuân Đỉnh.

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã bắt giữ nghi phạm vụ bé gái 6 tuổi ở Xuân Đỉnh tử vong, nghi bị bạo hành.

Trước đó, vào sáng cùng ngày (17/9), các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Bắc Từ Liêm đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, khi được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương (phường Láng Thượng, quận Đống Đa), bé gái 6 tuổi trú phường Xuân Đỉnh đã tử vong. Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định nạn nhân có dấu hiệu bị bạo hành.

Diễn biến bất ngờ vụ bé gái lớp 1 tử vong nghi bị bạo hành: Bắt giữ nghi phạm, hàng xóm nói gì?

Căn nhà nơi xảy ra sự việc.

Theo ghi nhận, ngôi nhà 4 tầng mặt ngõ 323 Xuân Đỉnh hiện đã được cơ quan chức năng niêm phong để điều tra vụ việc. Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, những người hàng xóm cho biết do đang là thời điểm dịch bệnh nên mọi thông tin về vụ việc họ cũng chỉ nắm qua qua báo chí chứ không trực tiếp chứng kiến. Người hàng xóm ở đối diện với gia đình nạn nhân cho biết, họ chỉ thấy 2 bố mẹ bối rối bế cháu bé đi cấp cứu nhưng không rõ chuyện gì đã xảy ra.

Về gia đình nạn nhân, hàng xóm cho biết gia đình bé chuyển về khu vực được gần 2 năm nay. Tuy kinh doanh tạp hóa nhưng gia đình sống khá kín tiếng, gần như không ai biết gì về họ.

Thông tin thêm về vụ việc, bà NguyễnThị Hương, Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm cho biết, phòng đã nắm bắt được thông tin và cùng các ngành chức năng xuống gia đình và vào bệnh viện để thăm hỏi động viên gia đình.

Bà Hương cũng cho biết, thông tin bé gái tử vong đang trong trong thời gian học trực tuyến là không chính xác. "Lúc học trực tuyến con đã không vào học, khi vào học cô giáo cho biết con không tham gia...", bà Hương thông tin.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm cũng cho biết: "Các bạn nhỏ thì bố mẹ đi làm về sẽ cùng giúp các con học trực tuyến, bạn lớp bé không tự chủ được với thiết bị. Nhà trường đã lắng nghe ý kiến phụ huynh và cho các con học vào buổi tối. Tuy nhiên sự việc đau lòng đã xảy ra từ chiều lúc con vào viện...", bà Hương nói.

Ni Trần (Tổng hợp)