Cố bảo vệ con trai trước chó thả rông, người cha bị chủ nhân vật nuôi hành hung

2023-02-05 09:49
- Khi cố ngăn cản con chó tấn công con trai, người đàn ông bị chủ nhân vật nuôi hành hung.

Tối 4/2, Công an phường Phú Thuận đang phối hợp cùng Công an quận 7 điều tra xác minh vụ người đàn ông bị hành hung vì một con chó ở chung cư Q7 Saigon Riverside.

Trước đó, tối 2-2, anh Nguyễn Hoàng D. (sinh năm 1989, ngụ quận 7) dẫn con trai đi vào sảnh chờ thang máy ở chung cư Q7 Saigon Riverside ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Lúc này, con chó của anh Đ.T.V. (sinh năm 1995) không rọ mõm liên tục tiến gần tới chỗ con trai anh D.

“Khi đó, tôi đã nhắc anh V. giữ con chó của mình lại nhưng người này thờ ơ. Sợ con trai bị cắn, tôi dùng chân đẩy con chó ra xa. Ngay lập tức, anh V. dùng tay đánh mạnh vào mặt tôi khiến tôi choáng váng, ngã xuống đất”, anh D. trình bày và cho biết anh V. còn buông lời đe dọa trước khi rời đi.

Cố bảo vệ con trai trước chó thả rông, người cha bị chủ nhân vật nuôi hành hung

Sau khi bị hành hung, anh D. đã đến công an phường Phú Thuận, quận 7, trình báo sự việc rồi đến Bệnh viện Pháp Việt để thăm khám. Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị sưng bầm vùng gò má trái, trầy xướt gò má trái, rách mí mắt trái (phải khâu 5 mũi) và vỡ mảnh răng cửa hàm dưới trái, ngực trái có vết sưng.

Hai ngày sau khi xảy ra sự việc, anh D. cho biết vết thương vẫn còn đau, hàng ngày phải vào bệnh viện để vệ sinh vết thương.

Cố bảo vệ con trai trước chó thả rông, người cha bị chủ nhân vật nuôi hành hung

“Tôi bị đau ngoài cơ thể, nhưng con trai tôi chứng kiến cảnh bố bị đánh nên rất sợ hãi, khóc lóc. Tôi đã gửi đơn yêu cầu giám định thương tích, khởi tố người đã hành hung tôi theo đúng quy định pháp luật”, anh D. nói.

Ngọc Anh (tổng hợp)

 
Bài tập giúp “độ mông” mà không to đùi cực đơn giản cùng HLV