Chủ tiệm spa bị cưỡng hiếp, dọa giết: Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm

2023-03-21 16:27
- Do mâu thuẫn tình cảm, nữ chủ tiệm spa ở Bình Dương đã bị người đàn ông khống chế, đe dọa giết trong nhà.

Ngày 21/3, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Chí Tâm (35 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm, bắt, giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Tâm có quan hệ tình cảm với chị L.T.S. (36 tuổi; ở phường Tăng Nhơn Phú B, TP.Thủ Đức, TP.HCM) từ năm 2021 đến nay, báo Công an TP.HCM thông tin.

Chủ tiệm spa bị cưỡng hiếp, dọa giết: Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm

Hiện trường vụ việc vào khuya 20/3.

Thời gian gần đây, giữa Tâm và chị S. thường xảy ra mâu thuẫn nên chị đòi chia tay. Tâm không chịu và nhiều lần dọa giết chị.

Ngày 20/3, Tâm tìm tiệm spa của chị S. ở phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một khống chế chị này để ép chị quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ tình dục, Tâm yêu cầu chị S. phải chuyển cho Tâm 300 triệu đồng để Tâm làm ăn, nhưng chị S. nói không có tiền và chỉ chuyển 10 triệu đồng.

Phát hiện sự việc, người dân đã trình báo lực lượng chức năng.

Công an TP Thủ Dầu Một sau đó huy động nhiều lực lượng gồm CSGT, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát PCCC và CNCH, Y tế phối hợp với Công an phường Phú Tân tiếp cận hiện trường, thuyết phục người đàn ông ra ngoài.

Tuy nhiên, sau nhiều giờ thuyết phục, người đàn ông này vẫn cố thủ trong nhà, dọa giết nạn nhân.

Sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã vào được căn nhà, khống chế đối tượng, giải cứu an toàn nạn nhân.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhan sắc 'tứ tiểu hoa đán' thế hệ genz: Quan Hiểu Đồng vẫn là 'quốc dân khuê nữ', Trương Tử Phong được khen là 'Châu Tấn thứ 2'