Chân dung 'ngọc nữ' 9X xinh như hotgirl đi xế hộp giao thuốc lắc qua lời kể của hàng xóm

2021-07-29 20:58
- Một người dân xã Quyết Thắng, TP. Hải Dương cho biết Ngọc sau khi học xong cấp 2 một thời gian thì lấy chồng, sau đó rất ít khi về quê.

Mới đây, việc Lê Thị Bích Ngọc (SN 1999, trú tại thôn Hoàng Xá 3, xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, Hải Dương) bị bắt điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy đã gây xôn xao dư luận.

Điều đáng nói, Bích Ngọc đang là đối tượng bị truy nã. Cách đây một thời gian, Ngọc bị Công an thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên truy nã về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nói về hotgirl ma túy Bích Ngọc, trên báo Đất Việt, một người dân xã Quyết Thắng cho biết sau khi học xong cấp 2 một thời gian thì Ngọc lấy chồng ở Phú Thọ. Sau khi lấy chồng Ngọc cũng ít về quê. "Mới đây tôi nghe thông tin hiện Ngọc và chồng đã bỏ nhau, tuy nhiên việc Ngọc buôn bán ma túy khiến người dân ai cũng bất ngờ.

Chân dung ngọc nữ 9X xinh như hotgirl đi xế hộp giao thuốc lắc qua lời kể của hàng xóm

Chân dung ngọc nữ 9X xinh như hotgirl đi xế hộp giao thuốc lắc qua lời kể của hàng xóm

Thời gian trước khi sống trên địa bàn, không ai thấy Ngọc ăn chơi đua đòi, hư hỏng. Ngọc có khuôn mặt khá ưa nhìn, dáng người cao và cũng được xét vào hàng á hậu ở địa phương", người này cho hay.

Theo người dân này chia sẻ, bố của Ngọc mất nên Ngọc và anh trai được mẹ nuôi dưỡng. Ở địa phương, gia đình Ngọc sống trong ngôi nhà không mấy khang trang và kinh tế gia đình Ngọc cũng không phải giàu có gì.

Ngoài việc Ngọc bị bắt, hiện anh trai Ngọc cũng đang thụ án vì liên quan đến ma túy. Chẳng ngờ, Ngọc lại tiếp tục đi vào vết xe đổ của anh.

Trên TikTok, tài khoản có tên B.N_1999 được cho là của "ngọc nữ" này thường xuyên đăng tải những video khoe mẽ cuộc sống giàu sang cùng những câu nói đạo lý.

Chân dung ngọc nữ 9X xinh như hotgirl đi xế hộp giao thuốc lắc qua lời kể của hàng xóm

Sở hữu body chuẩn, gương mặt xinh đẹp cùng giọng nói ngọt ngào, "ngọc nữ" thường đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình và được nhiều người quan tâm. Hiện kênh TikTok của cô đang có gần 30 nghìn lượt theo dõi.

Ngoài ra, ngay sau khi tài khoản MXH TikTok được cho là của "ngọc nữ" này đăng tải lên MXH thì số lượng người follow tài khoản này bất ngờ tăng một cách chóng mặt, hiện tại đã là gần 40.000.

Mi Trần (Tổng hợp)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint