Bé gái 12 tuổi rơi từ chung cư Linh Đàm xuống tử vong: Hé lộ dòng chữ trên thư tuyệt mệnh

2021-08-04 11:29
- Khi người thân vào phòng phát hiện tại đây có mảnh giấy Q.A để lại với nội dung ngắn gọn: "Tạm biệt, tôi đi nhé".

Như chúng tôi đã thông tin về vụ việc bé Q.A (12 tuổi, ở tầng 12, chung cư HH4C Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) rơi xuống khu vực giếng trời tầng 3 tử vong. Sự việc khiến người thân xót xa, bàng hoàng, đau buồn. Lực lượng công an đã đưa thi thể cháu bé xấu số về nhà xác Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn. Chiều cùng ngày, người thân sẽ tổ chức lễ tang đưa tiễn Q.A về quê nhà ở tỉnh Hà Nam an táng.

Đại diện của ban quản lý chung cư cho hay, bố mẹ bé gái đã ly thân. Lực lượng chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh, nghi của cháu bé.

Bé gái 12 tuổi rơi từ chung cư Linh Đàm xuống tử vong: Hé lộ dòng chữ trên thư tuyệt mệnh

Toà chung cư - nơi xảy ra sự việc.

Theo vị đại diện, nạn nhân là bé gái 12 tuổi, sống tại căn 12.40 tòa HH4C. Bé gái này được xác định rơi từ khu vực ô thoáng cửa sổ nhà về sinh xuống khu vực giếng trời tầng 3 nối tòa HH4C và tòa HH4B. 

Tờ Dân Việt cho hay, khi người thân vào phòng phát hiện tại đây có mảnh giấy Q.A để lại với nội dung ngắn gọn: "Tạm biệt, tôi đi nhé". Nhiều người thân vẫn chưa hiểu tại sao cháu bé 12 tuổi lại xảy ra cơ sự này. 

"Bố đẻ cháu không ở đây nên muốn sau khi con mất, cơ quan công an vào cuộc khám nghiệm tử thi để khách quan.", người thân cho biết thêm.

Sáng nay, nhiều người thân được chia ra lo hậu sự cho cháu. Một người chú rể của Q.A. chia sẻ, bố mẹ cháu đã ly hôn từ vài năm nay. Q.A sống với mẹ và bố dượng. Cha đẻ của cháu sống cách đó không xa. 

"Nghe tin cháu tử vong, vợ chồng tôi như thất thần vội chạy sang từ đêm qua. Tôi nghe mẹ cháu kể lại tối Q.A. vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường. Mấy ngày nay, có một chị của nhà bác ở đây chơi với Q.A".

Sáng nay, nhiều người thân được chia ra lo hậu sự cho cháu tại nhà tang lễ, có người ở nhà chuẩn bị đồ lễ. Một người chú rể của Q.A. chia sẻ, Q.A sống với mẹ và bố dượng, người cha ruột sống cách đó không xa. 

Nhiều cư dân sống trong toà nhà cũng như các hộ dân khác xung quanh bày tỏ sự bàng hoàng sau khi biết thông tin về vụ việc đau lòng. Đến nay, chưa ai hiểu lý do gì đã dẫn đến cái chết thương tâm này. 
PV (tổng hợp)