Bắt nghi phạm đốt nhà con nợ trong đêm

2022-08-14 13:23
- Nghi phạm là Nguyễn Văn Nông (46 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu), hàng xóm của gia đình bà H.

Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Đà Nẵng) phối hợp với Công an quận Liên Chiểu bắt kẻ phóng hỏa đốt nhà bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Nghi phạm là Nguyễn Văn Nông (46 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu), hàng xóm của gia đình bà H.

Tại cơ quan điều tra, Nông khai do chồng bà H. vay tiền nhưng không trả. Thậm chí, nhiều lần Nông sang nhà đòi nợ thì bị đuổi về nên ấm ức trong lòng, nghĩ cách đốt nhà bà H.

Chị H. cho biết thêm, trước đó, chồng chị có vay 50 triệu của một người đàn ông (trú quận Liên Chiểu) mà không cho chị biết. Chồng chị trả lãi hàng tháng với số tiền 7,5 triệu đồng, trong hơn 1 năm. Khi không còn khả năng trả lãi, chồng chị có xin người đàn ông cắt lãi để trả tiền gốc.

Sau đó, chị H. phát hiện việc vay tiền này nên đứng ra thương lượng trả nợ giúp chồng. Chị hứa sẽ trả mỗi tháng 5 triệu cho đến khi đủ 50 triệu, nhưng người này không đồng ý, buộc chị phải trả đủ một lần.

Đặc biệt, người này còn nhiều lần đe dọa sẽ đốt nhà hoặc dọa không để yên cho gia đình chị H.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc tôi đã làm đơn trình báo đến cơ quan công an. Bây giờ gia đình tôi rất lo lắng, mong cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm để nhà tôi được yên ổn”, chị H nói.

Thu Trang (tổng hợp)

6 bài tập đơn giản trước khi đi ngủ giúp nàng "lười chảy thây" cũng có eo thon, chân dài