2 thi thể trôi vào bờ Phú Quốc có căn cước công dân Trung Quốc

2022-09-29 22:04
- Bước đầu, công an xác định các thi thể phân hủy nên đơn vị chưa xác định được giới tính, quốc tịch. Hiện có 2 thi thể mang căn cước công dân của Trung Quốc trong ví.

Chiều 29/9, Công an TP. Phú Quốc đang phối hợp cùng Công an tỉnh Kiên Giang khám nghiệm hiện trường, tử thi trôi vào bờ biển Phú Quốc được người dân phát hiện trước đó.

Bước đầu, công an xác định các thi thể phân hủy nên đơn vị chưa xác định được giới tính, quốc tịch. Hiện có 2 thi thể mang căn cước công dân của Trung Quốc trong ví. Công an cho biết thêm gần đây, đơn vị không có tin báo nào liên quan đến người dân bị mất tích.

2 thi thể trôi vào bờ Phú Quốc có căn cước công dân Trung Quốc

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 11h cùng ngày người dân phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển khu vực Bãi Trường nên trình báo công an. Đến chiều cùng ngày thì phát hiện thêm 5 thi thể nữa trôi dạt vào bờ.

Theo công an, các thi thể đang trong tình trạng trương phình và có dấu hiệu phân hủy, quần áo cũng không còn nguyên vẹn, gây khó khăn cho việc nhận diện. Qua khám nghiệm ban đầu, công an tìm thấy trong ví của 2 nạn nhân có căn cước công dân do Trung Quốc cấp.

Cơ quan chức năng cho biết đang làm rõ những thi thể này có liên quan tới vụ 9 thuyền viên người Trung Quốc bị đắm tàu được người dân cứu vớt ngày 24-9 hay không. Trước đó, những người được cứu cho hay tàu cá của họ bị đắm trên vùng biển Campuchia, giáp với Việt Nam, lúc đó trên tàu có đến 20 người.

AM (tổng hợp)

Mẹo giúp ngăn ngừa nhức đầu trong ngày nắng nóng