Xu hướng thời trang kỳ quặc của giới trẻ thế giới: Quần càng rách nát càng... trendy?

Loan Mạc 2021-07-29 09:25
- Giới trẻ khiến người đi đường bối rối vì chiếc quần một mất một còn khó hiểu.

Vào giữa năm 2016, xu hướng quần rách tả tơi đã nhen nhóm xuất hiện và phải đến năm 2017, xu hướng này mới thực sự bùng nổ. Kể từ đó, mốt hở bạo này ngày càng trở nên cực đoan khiến người ta không khỏi thắc mắc, liệu chiếc quần này có che được cơ thể? Nhiều kiểu quần dễ gây "đỏ mặt" vì quá táo bạo. Thậm chí nhiều thiết kế còn chói mắt người nhìn, khiến người tta không khỏi thắc mắc những chiếc quần này không biết mặc để làm gì.

Mới đây, trong một đoạn video ngắn được lan truyền trên nền tảng Douyin, một cô gái đã gây chú ý vì phong cách diện quần jean của mình. Cụ thể, cô diện áo sát nách kết hợp quần jean và đi giày thể thao nhưng hot girl bất ngờ bị tụt một bên ống quần, khiến người bên này bối rối và đưa chủ nhân vào tình huống khó xử, cười khổ. Phần bình luận của đoạn phim ngắn cũng thu hút rất nhiều bình luận hài hước, như: "Mặc thế này thì đi đứng kiểu gì?", "Chiếc quần mặc chỉ để ngồi"...

Giới trẻ chuộng xu hướng quần rách nát kỳ dị - 3

Ngoài ra, có một số trường hợp quá khích, chẳng hạn như người đẹp Hong Kong dưới đây-Lokyii. Mặc chiếc quần đùi rách nát phía sau, đường xẻ lớn của Lokyii cho thấy hoàn toàn vòng một nở nang của cô. Không chỉ vậy, tư thế nhạy cảm của cô nàng còn khiến đối phương "đỏ mặt" vì quá táo bạo. Dù tổng thể trang phục tràn đầy sức sống và cá tính nhưng Lokyii vẫn khó lấy lòng mọi người bởi chiếc quần short có thiết kế hở hang như thế này.

Giới trẻ chuộng xu hướng quần rách nát kỳ dị - 4

Cũng cách đây một thời gian, một chiếc quần hở táo bạo khác cũng bị "khai phá" trên mạng xã hội, đây là sản phẩm kết hợp giữa Vetements và Levi's. Có một khóa kéo ở giữa quần, và nó trở nên kín đáo hay lộ ra ngoài là hoàn toàn tùy thuộc vào chủ nhân. 

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 4

Tại Tuần lễ thời trang Tokyo vừa qua, một trong những thiết kế gây tranh cãi nhất là chiếc quần jeans để lộ gần như toàn bộ vòng 3 mà Vogue mô tả là quần jeans "trần trụi".

Không tin vào mắt với mẫu jean rách nát trên sàn diễn Tokyo - 1

Về cơ bản, phải là những người cực kỳ dũng cảm hay có vóc dáng cơ thể nuột nà mới dám diện những thiết kế quần táo bạo như thế này. Còn bạn, bạn có dám thử?

Loan Mạc (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint