Trời lạnh đừng chỉ mặc áo len bên trong áo khoác: Nhìn HuynA mà học tập!

Mona 2021-10-22 11:30
- Trời lạnh mặc áo len trong áo khoác xưa rồi các cô gái ơi!

Thời tiết ngày càng lạnh nên việc chọn mặc gì ra đường là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cô gái. Trước đây, mọi người thường chọn áo len mặc bên trong rồi áo khoác bên ngoài. Chất liệu len có tác dụng giữ nhiệt, giúp cơ thể ấm áp hơn vào ngày lạnh. Nhưng thời thế đã thay đổi rồi. Có câu "Thời trang đánh tan thời tiết". Do đó bạn đừng bó buộc mình chỉ được mặc áo len trong áo khoác mà có thể lựa chọn thêm các kiểu áo dưới đây nhé.

Áo thun cao cổ 

Trời lạnh đừng chỉ mặc áo len trong áo khoác: Nhìn HuynA mà học tập

Áo thun là một lựa chọn mà bạn gái nên nghĩ đến bên cạnh áo len. Chất liệu thun cũng khá giữ nhiệt, phần cổ cao giúp bạn chắn gió lạnh khá tốt. Bên cạnh đó, hiện tại trên thị trường đang bán nhiều loại áo thun giữ nhiệt nên kể cả khi trời rét, bạn có khi cũng chỉ cần một chiếc áo thun nhẹ nhàng bên trong sau đó khoác áo khoác ngoài là đủ giữ ấm mà vẫn thời trang, thanh lịch. Cách mặc này giúp bạn trông gọn gàng hơn, không hề bức bí hay trông như "gấu" vì phải mặc nhiều quần áo dày.

Áo ren

Trời lạnh đừng chỉ mặc áo len trong áo khoác: Nhìn HuynA mà học tập

Áo ren là lựa chọn dành cho các cô nàng yêu thích sự nữ tính, dịu dàng. Chất liệu ren về cơ bản không giữ nhiệt quá tốt nhưng cũng không quá mỏng manh nên có thể mặc trong vào những ngày trời không quá lạnh. Bạn nên chọn các thiết kế áo ren có phần cổ hoặc tay cách điệu, có thể hở ra ngoài tạo cảm giác thanh tao, thu hút hơn. Chú ý là khi chọn mặc áo ren bên trong thì bạn nên chọn áo khoác ngoài là áo phao, áo gió hoặc chất liệu có tính chắn gió tốt.

Áo hoodie

Trời lạnh đừng chỉ mặc áo len trong áo khoác: Nhìn HuynA mà học tập

Mùa lạnh năm nay, áo hoodie đang "lên ngôi". Có thể thấy item này đang "chiếm sóng" khắp nơi, từ thế hệ Gen Z đến cả các ngôi sao đều mê mẩn. Nữ ca sĩ HuynA cũng không nằm ngoài số này. Cô chọn mặc áo hoodie có mũ bên trong, bên ngoài khoác áo khoác. Kiểu áo form hơi rộng, khiến người mặc thoải mái, lại tạo chút phóng khoáng, bụi bụi này xứng đáng là lựa chọn mặc trong mùa đông năm nay.

Mona/Theo 163

qc-mypoint