Trai làng biển Kim Seon Ho dát hàng hiệu trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'

2021-09-11 14:30
- Dù vào vai chàng trai làng biển kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau nhưng Kim Seon Ho lại diện toàn đồ hiệu đắt đỏ.

Trong phim Hometown Cha-Cha-Cha (tựa Việt Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển ), nam diễn viên Kim Seon Ho vào vai Hong Doo Sik - một chàng trai làm đủ nghề tại làng chài ven biển. Anh chàng có đủ giấy tờ hành nghề như shipper, thợ dán tường, thợ sơn, thợ điện, nhân viên pha chế, tư vấn bất động sản…  

Làm công việc tự do, phong cách thời trang của Doo Sik rất đơn giản, bụi bặm. Thế nhưng khi bóc mác trang phục mới biết hóa ra trai làng biển cũng đắp toàn hàng hiệu, sang chảnh chẳng kém gì cô nha sĩ Yoon Hye Jin (do Shin Min Ah thủ vai).  

Phong cách thời trang thường thấy của Hong Doo Sik là những chiếc áo sơ mi kẻ ca rô mặc ngoài áo thun trông rất cá tính. Trong phân cảnh này, anh diện một thiết kế của Acne Studios có giá 337 USD (khoảng 7,6 triệu đồng).  

Mặc đồ bảo hộ đi quét dọn vệ sinh nhưng mix layer sành điệu với áo thun và áo dài tay bên trong là sản phẩm của Gallery Dept có giá 365 USD (khoảng 8,3 triệu đồng).  

Chàng trai làng biển mặc chiếc áo thun 108 USD (khoảng 2,4 triệu đồng) của Champion trong phân cảnh đến khuyên bà cụ trong làng đi chữa răng và bị tạt nước.  

 Chiếc áo khoác denim trông bụi bặm, tưởng rẻ tiền nhưng lại là thiết kế nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2021 của Visvim có giá 1.520 USD (khoảng 34,6 triệu đồng).  

 Thợ sửa nhà Hong Doo Shik mặc chiếc quần yếm trông cũ mèm vậy mà giá sương sương 1.475 USD (khoảng 33,5 triệu đồng).  

 Mẫu quần vẩy sơn, sờn gối của các nhà mốt cao cấp vẫn thường bị cư dân mạng chê vô dụng hóa ra lại được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. ''Trai quê'' Doo Sik đã sắm ngay một chiếc Ralph Lauren 409 USD (giá 9,3 triệu đồng) để đi sơn nhà.  

 Chiếc áo hoodie năng động từ R13 in dòng chữ Red Hot Chili Peppers của nam chính có giá nhẹ nhàng 783 USD (17,8 triệu đồng).  

 Trong phân cảnh khoe hàng loạt giấy phép hành nghề với nữ chính Shin Min Ah, Kim Seon Ho mặc một chiếc áo trị giá 325 USD (khoảng 7,3 triệu đồng).  

 

Theo VietNamNet  

Top 4 chòm sao dễ trở thành nô lệ trong tình yêu