Thiên hạ đồn đại mang thai, Midu đăng ngay bức ảnh mặc trang phục này 'đập tan' tin đồn

Moon 2024-05-30 16:04
- Midu cũng dùng cách thông dụng như bao sao nữ Việt để đập tan tin đồn mang thai.

Chưa đầy một tháng nữa, đám cưới của Midu và thiếu gia sẽ diễn ra. Mọi thông tin về Midu lúc này đều nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Mới đây, trong một vài bức ảnh đăng tải, Midu vướng phải nghi vấn đang mang thai. Cụ thể, khi mặc chiếc váy ôm sát, Midu có hành động dùng tay che bụng, vòng 2 nhìn lùm lùm hơn bình thường. Giữa lúc mọi người còn "bán tín bán nghi", Midu đã chủ động đập tan tin đồn.

Thiên hạ đồn đại mang thai, Midu đăng ngay bức ảnh mặc trang phục này 'đập tan' tin đồn
Trang phục khiến nhiều người bán tín bán nghi việc Midu đang mang thai con đầu lòng

Cụ thể, nữ diễn viên đăng tải một bức ảnh chụp trước gương cùng vòng eo thon gọn, nuột nà. Nữ diễn viên viết: "Vừa quay, vừa work out". Dù không trực tiếp nhắc đến nghi vấn mang thai, thế nhưng việc "cô dâu tháng 6" khoe body săn chắc, thon gọn khi mặc chiếc bratop chính là lời đáp trả khéo léo việc cô có mang thai hay không. Sự tinh tế của Midu nhận được nhiều khen ngợi.

Thiên hạ đồn đại mang thai, Midu đăng ngay bức ảnh mặc trang phục này 'đập tan' tin đồn
Midu đăng tải ảnh mặc bratop, váy chữ A ren để hở khoảng eo thon gọn, nhỏ nhắn như một cách ngầm khẳng định cô không mang thai như lời đồn

Đây không phải là lần đầu tiên, Midu vướng nghi vấn bầu bí. Cô nhận định bản thân là người truyền thống, chưa lên kế hoạch có con. "Mình xin khẳng định một lần nữa mình chưa từng có bầu, đang không có bầu và chưa có ý định có bầu. Mình đang đi dạy, đi học và hoạt động nghệ thuật liên tục suốt thời gian qua. Và thật lòng mình thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, mình còn chưa kết hôn nữa", Midu bộc bạch.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Midu lại vướng tin đồn không vui, lộ vóc dáng gầy gò khiến nhiều người lo lắng