Sau H’Hen Niê và Đỗ Mỹ Linh, đến lượt Thanh Hằng mua túi hiệu chỉ để đựng kẹo

Emdep.vn - Chiếc túi LV với kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng giá trị chẳng hề nhỏ chút nào chỉ để Thanh Hằng đựng son và kẹo.

Được mệnh danh là biểu tượng của làng thời trang Việt Nam, Thanh Hằng luôn thể hiện được đẳng cấp khác biệt của mình ở vẻ đẹp hình thể và cả ở phong cách thời trang toàn hàng hiệu. Không có gì lạ khi chị đại xuất hiện bên cạnh những món đồ đắt đỏ.  

Tuy nhiên điều bất ngờ hơn cả chính là Thanh Hằng “chơi lớn” khi dùng túi hiệu có giá gần 70 triệu đồng chỉ để đựng kẹo và son. Người đẹp còn thể hiện độ mặn mà khi cảm thán: “Túi gì càng nhỏ càng đắt. Kỳ lạ! Chỉ chứa được kẹo và thỏi son. Ai gặp nhớ tặng bé kẹo nhé” .  

Hình ảnh được Thanh Hằng chia sẻ trên story cá nhân, về một chiếc túi in rõ ràng logo Louis Vuitton.  

Và soi ra thì đây chính là mẫu túi Mini Boîte Chapeau có giá 2.660USD (tương đương 61.180.000 đồng). 

Thảo nào, chính chủ nhân chiếc túi cũng phải cảm thán là túi gì nhỏ mà đắt. Nhưng đắt thể cũng chỉ được siêu mẫu dùng để đựng kẹo và thỏi son mà thôi.  

Có thể nói đây chính là thời kỳ của những chiếc túi có kích cỡ siêu nhỏ, gần như chẳng đựng được gì ngoài thỏi son hay viên kẹo. Trước Thanh Hằng, có không sao Việt khiến fans tá hoả khi dùng túi hàng hiệu để thức ăn.  

Chẳng hạn như H’Hen Niê dùng túi đựng chôm chôm, Kỳ Duyên móc bánh tráng hay Đỗ Mỹ Linh đựng táo... Bóc tem giá thì quả không phải dạng vừa.  

Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam trong một sự kiện bất ngờ đeo túi hiệu do ekip chuẩn bị cho. Chiếc túi Jacquemus đang được các mỹ nhân Vbiz yêu thích. Giá trị khoảng 12 triệu đồng. 

Tuy nhiên, lại được nàng hậu dùng để đựng 2 trái chôm chôm mà thôi.  

Cũng lầy lội chẳng kém H’Hen Niê, Kỳ Duyên còn dùng túi Louis Vuitton đeo hông để treo bịch bánh tráng trộn cho đỡ vướng tay vướng chân. 

Thậm chí, giá trị của chiếc túi Kỳ Duyên mang còn đắt đỏ hơn rất nhiều, với giá 1.500USD (tương đương khoảng 33 triệu đồng). 

Cũng dùng túi hiệu để đựng vài ba bả táo, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe khoảnh khắc “sang chảnh”. 

Chiếc túi Louis Vuitton trong suốt hình trụ của Mỹ Linh trị giá 1.300USD (khoảng 30 triệu đồng). Được biệt, chiếc túi này là của NTK Châu Phạm, và dùng để đựng trái cây cũng là ý tưởng của NTK đưa ra. 

Thêm một thiết kế hình trụ khác đến từ thương hiệu đình đám LV thuộc sở hữu của Cô em Trendy Khánh Linh. Suy nghĩ là “túi thì đựng gì chả được” nên cô đã dùng nó để đựng trái cây. 

Và giỏ đựng trái cây của Khánh Linh thì có giá ngót nghét 54 triệu đồng. Đây là mẫu túi xu hướng được nhiều ngôi sao ưa chuộng. Phần thân có màu nâu kinh điển, in logo ấn tượng. 

Nói về độ chất chơi thì dĩ nhiên không thể không nhắc đến Mai Phương Thúy – một tay chơi hàng hiệu thứ thiệt. Chiếc túi Chanel trong suốt kích thước nhỏ nhắn nhưng lại được bán với giá hơn 300 triệu đồng. Rơi vào tay Mai Phương Thúy lại để được mỗi thỏi son. 

Ngoài ra, nữ hoàng đập hộp Ngọc Trinh cũng chẳng kém cạnh chị em khi sở hữu loạt túi đắt đỏ có kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ nằm gọn lỏn trong lòng bàn tay. Chẳng hạn như chiếc túi Jacquemus (12 triệu đồng) hay chiếc túi như hộp diêm từ thương hiệu Roger Vivier (khoảng 40 triệu đồng). 

 

 Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm