Ngọc Trinh, Bích Phương mê diện trang phục dây dợ nhưng bị 'tố ngược' như 'bó giò'

Momo 2021-09-12 16:00
- Khi diện trang phục dây dợ, nhiều sao Việt bị tố thân hình không hoàn hảo, lộ ngấn mỡ.

Trang phục bó sát, cắt xẻ với những sợi dây thắt buộc thường được phái đẹp rất ưa chuộng vì có thể giúp phô diễn đường cong quyến rũ của các giai nhân. Tuy nhiên, kiểu mặc này lại đòi hỏi người mặc phải có vóc dáng tuyệt mỹ, không chút mỡ thừa. Nếu không thì nó sẽ "tố cáo" không thương tiếc nhược điểm cơ thể, khiến người mặc chẳng khác gì "khúc giò", lộ ngấn mỡ.

Nhiều sao Việt khá ưa chuộng trang phục dây dợ này nhưng lại bị "phản chủ" khiến phần nhìn kém sang hơn hẳn.


Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh vốn sở hữu vóc dáng mảnh mai cùng vòng eo con kiến. Tuy nhiên khi diện thiết kế cắt xẻ với những đường dây trên phần eo, lưng thế này khiến cô cũng không tránh khỏi lộ ngấn mỡ khiến tổng thể kém sang.


Giọng ca Đi Đu Đưa Đi cũng có lần "muối mặt" với chiếc váy quây màu bạc có phần dây quấn quanh eo. Chiếc váy này lằn trên da Bích Phương khiến bao nhiêu khuyết điểm về vòng eo không thon gọn của cô phơi bày ra hết cả.

Trang phục biểu diễn của Thu Minh trở nên kém thu hút hơn bởi phần dây quấn quanh vòng eo tố "bé mỡ" của cô.

Diện chiếc váy trắng, Chung Thục Quyên khoe được tối đa vòng 1 gợi cảm. Thế nhưng điều này không lấn át được vòng eo đang "phì" ra với những chi tiết dây quấn quanh.


Chân dài Trang Nhung cũng có lần xấu hổ với chiếc váy đen saquin lấp lánh nhưng lại khiến cô lộ ra vòng eo kém thon, nhiều mỡ thừa bó lại như "bó giò".


Bộ jumsuit mà ca sĩ Hồng Ngọc mặc biểu diễn khiến cô kém duyên hơn bởi mọi chú ý đều đổ dồn vào vòng 2 đang bị bó chặt lại, lộ ngấn mỡ.

Có thể thấy trang phục dây dợ là "con dao hai lưỡi". Một mặt nó khiến người mặc trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn. Nhưng chỉ cần chọn đồ sai một chút thì bao nhiêu khuyết điểm cơ thể sẽ bị "tố cáo" bằng hết. Do đó nếu không thật tự tin về vóc dáng cơ thể với 3 vòng chuẩn chỉnh, đặc biệt là vòng 2 không thon gọn thì tốt nhất bạn đừng nên chọn trang phục dây dợ mặc ra ngoài.

Momo (Tổng hợp)

qc-mypoint