The Glory 2: Song Hye Kyo vào vai xuất thân nghèo khó nhưng diện toàn đồ hiệu tiền trăm triệu

Moon 2023-03-14 09:20
- Dù vào vai một giáo viên có xuất thân nghèo khó trong Glory 2 nhưng Song Hye Kyo diện toàn hàng hiệu đắt giá trên phim.

The Glory 2 mới đây đã lên sóng Netflix và nhanh chóng trở thành "cơn sốt" chiếm hạng 2 Top thịnh hành toàn cầu trên Netflix, Top đầu tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Bên cạnh nội dung lôi cuốn, người xem cũng rất ấn tượng với màn "lột xác" của Song Hye Kyo. Trong loạt phim này, "tường thành nhan sắc" Hàn Quốc chấp nhận bị chê xuống sắc, già nua để phù hợp với nhân vật Moon Dong Eun u ám, bày mưu tính kế những kẻ đã bạo lực mình trước kia.

Tuy nhiên nhiều người cũng nhận ra rằng trong phim, Song Hye Kyo vào vai một cô giáo tiểu học không quá giàu có, thậm chí có xuất thân khá nghèo, phải làm nhiều công việc với đồng lương bèo bọt như cọ nhà tắm công cộng, cuốn kimbab ở tiệm ăn... để kiếm sống nhưng lại xài đồ hiệu sang chảnh với giá đắt đỏ. Xem ra đây là một "hạt sạn" của phim nhưng lại góp phần giúp người xem có thêm chút mãn nhãn, tạo nên phong cách kín đáo, u tối của diễn viên chính.  

 Trong buổi đầu tiên cô giáo Moon Dong Eun tới dạy ở trường tiểu học, cô xách theo chiếc túi Fendi có giá 4.900 USD (khoảng hơn 115 triệu đồng).  

Tại một phân cảnh khác, nhân vật do Song Hye Kyo thủ vai lại xách theo chiếc túi Peakaboo I See You cỡ lớn của nhà mốt nước Ý với giá khoảng hơn 126 triệu đồng.  

Ngoài làm đại sứ thương hiệu Fendi, Song Hye Kyo cũng là đại sứ của Chaumet nên cô cũng đeo đôi khuyên tai kim cương Josephine Aigrette gần 300 triệu đồng kết hợp cùng áo măng tô của Vanessa Bruno giá 14 triệu đồng.  

Các thiết kế áo măng tô dáng dài gam màu trung tính thường được nhân vật của Song Hye Kyo diện mặc trong phim. Trong ảnh là chiếc áo trị giá 27 triệu của Michaa.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


"Vạch trần" 3 con giáp khó tin cậy trong tình yêu