Đoàn Di Băng, Hiền Hồ chuộng chiếc túi hình chó cưng trong phim nhà giàu Hàn Quốc, giá hàng chục triệu

Moon 2022-10-17 09:18
- Chiếc túi độc lạ hình chú chó của hãng Thom Brown khiến Hiền Hồ và Đoàn Di Băng mê mẩn.

Bên cạnh quần áo, váy vóc thì những chiếc túi cũng là phụ kiện rất được các người đẹp trong Vbiz quan tâm và đầu tư. Có những mỹ nhân sở hữu cả một căn phòng chứa toàn túi hiệu khiến người nhìn mê mẩn. Có người đẹp thì lại "ham hố" và bắt trend những chiếc túi "độc lạ" với giá thành không quá cao.

Đoàn Di Băng và Hiền Hồ mới đây vừa sắm một chiếc túi như vậy. Trên trang cá nhân, "nữ đại gia Quận 7" cùng nữ ca sĩ "anh em nương tựa" chia sẻ những hình ảnh mới nhất về chiếc túi mới mua.


Bước xuống từ siêu xe G63 trị giá 13 tỷ đồng, Đoàn Di Băng khoe vẻ ngoài được dát hàng hiệu từ đầu tới chân với tông trắng nổi bật.

Bên cạnh trang phục thì chiếc túi hình chú chó màu trắng của thương hiệu Thom Brown mà bà mẹ 3 con xách theo nhận được nhiều sự chú ý. 

Đoàn Di Băng không thiếu túi hàng hiệu nhưng vẫn không thể làm ngơ trước chiếc túi hình độc đáo có giá trị vừa phải này. Được biết thiết kế túi hình con chó trắng với quai đeo kẹp nách này khi bóc giá khiến dân tình choáng váng. Phiên bản túi của Di Băng có giá bán trên web khoảng 34 triệu đồng.  

Giới mộ điệu cũng nhanh chóng nhận ra nữ ca sĩ Hiền Hồ trước đó cũng từng xách một chiếc túi tương tự với túi của Đoàn Di Băng nhưng màu sắc khác. Chiếc túi của Hiền Hồ có vẻ là phiên bản to hơn và item này cũng có giá nhỉnh hơn là khoảng 57 triệu đồng.


Hiền Hồ xách chiếc túi hình chó tương tự như của Đoàn Di Băng nhưng size có vẻ to hơn.


Theo thông tin từ web của hãng thì chiếc túi của Hiền Hồ mua có giá khoảng 57 triệu đồng

Những người mê phim Hàn cũng như yêu thích thời trang nhanh chóng nhận ra item được "nữ đại gia" Đoàn Di Băng và nữ ca sĩ Hiền Hồ ưu ái gần đây đã từng xuất hiện trong phim về giới nhà giàu xứ kim chi là Penthouse. Trong phim luật sư Lee Kyu Jin do Bong Tae Gyu đảm nhận liên tục ưu ái những chiếc túi hình thú và trong số đó có chiếc túi hình chó độc đáo của hãng Thom Brown này.

  Chiếc túi hình chó từng xuất hiện trong phim Penthouse

 Được biết, thương hiệu Thom Browne nổi tiếng là nhà mốt chuyên giới thiệu những thiết kế túi hình con vật siêu độc và với mức giá khác nhau và không hề rẻ. Ngoài thiết kế túi hình chó, hãng còn cho ra mắt túi hình sư tử, voi, ngựa, hà mã... với giá từ 60 triệu đến 150 triệu đồng với nhiều màu sắc nổi bật khiến giới mộ điệu "phát cuồng".

Đoàn Di Băng, Hiền Hồ mê mẩn chiếc túi hình cún độc đáo trong phim nhà giàu Hàn Quốc, giá hàng chục triệu

Thom Browne còn sản xuất nhiều chiếc túi hình các con vật như hình thỏ, voi, khỉ, sư tử với nhiều mức giá khác nhau

Đoàn Di Băng, Hiền Hồ mê mẩn chiếc túi hình cún độc đáo trong phim nhà giàu Hàn Quốc, giá hàng chục triệu
Riêng chiếc túi hình chó có nhiều màu sắc nổi bật cho người mua lựa chọn.

Moon (Tổng hợp)

Rồi em sẽ gặp một người, sẽ yêu em vừa đủ sự chân thành và chín chắn