Đàm Thu Trang biến hình trước siêu xe 14 tỷ, ai đu nổi?

2021-08-27 14:30
- Trước màn biến hình xuất sắc của bà xã, Cường Đô La cũng phải thốt lên khen ngợi.

Sau khi kết hôn cùng đại gia Cường Đô La , Đàm Thu Trang lui về ở ẩn chăm sóc gia đình và tập trung kinh doanh. Cô tận hưởng cuộc sống sung túc bên chồng và sinh cho ông xã con gái đầu lòng tên Suchin.  

Dù không còn hoạt động trong lĩnh vực giải trí, song nhất cử nhất động của nữ người mẫu vẫn được khán giả quan tâm đặc biệt.  

Mới đây, bà xã Cường Đô La đu trend biến hình fashion. Đây là xu hướng đang được nhiều mỹ nhân cover nhưng nói về độ chịu chơi của Đàm Thu Trang thì không phải ai cũng đu được. Bởi lẽ, cô chọn biến hình trong không gian căn biệt thự sang xịn và đặc biệt là trước xế hộp 14 tỷ đồng. Nếu muốn chơi trội giống mẹ bỉm, trước hết bạn phải có xế sịn đã nha.  

Được biết đây là chiếc siêu xe mà Cường Đô La đã tặng Đàm Thu Trang. Thiết kế có màu xanh nên nàng mẫu cũng khéo léo lựa chọn trang phục matchy matchy.  

Chân dài lần lượt xuất hiện với những bộ quần áo xinh đẹp đủ kiểu dáng từ áo sơ mi trắng quần jeans ống rộng đến váy ngắn hay set blazer. Tuy đều là những bộ quần áo đơn giản nhưng khi khoác lên người của Đàm Thu Trang lại mang tới cảm giác rất sang và thời thượng.  

Cô liên tục lựa chọn bộ đồ sắc xanh để biến hóa trước xế hộp đắt đỏ.  

Lướt sang chiếc siêu xe khác cùng thương hiệu, Đàm Thu Trang cũng tinh tế lựa trang phục trầm màu hơn nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng, tổng tài.  

Trong không gian căn biệt thự ánh sáng, Đàm Thu Trang cũng ưu ái toàn set vest tinh tế với những gam màu basic.  

Trước màn biến hình xuất sắc của bà xã, Cường Đô La cũng phải thốt lên khen ngợi.  

 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint