Chán phá giá đồ hiệu, H'Hen Niê đổi sang gu nâng giá đồ chợ

2021-09-01 14:30
- Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê tiết kiệm lại thành ra sáng tạo ấy chứ!

H'Hen Niê là một trong những hoa hậu gây nhiều tranh cãi nhất. Ai cũng phải gật gù rằng H'Hen Niê tài có, sắc cũng có, khí chất và thần thái lại càng có thừa, nhưng ngặt một nỗi là đồ hiệu cứ vào tay các cô là nhanh chóng trở thành những món hàng bình dân mà ai cũng có thể sở hữu.  

Thế nhưng mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 lại có màn "quay xe" thành công khi quyết định biến hoá chiếc quần thụng 80k mẹ mua thành chiếc váy có một không hai.  

 1 chiếc quần 2 số phận: H'Hen Niê biến từ bà cô nội trợ thành chị đẹp sang chảnh chỉ sau một nốt nhạc. Nàng Hậu hóm hỉnh hỏi khán giả rằng: "Quần mẹ mua đó! Mặc quần thì 80 nghìn còn lên váy thì mấy bao tiền đây cả nhà?".  

Fan không chê H'Hen Niê mà còn khen tới tấp về sự sáng tạo.  

Có người còn cho rằng việc biến tấu đồ cũ thành đồ mới như cô Hen sắp thành trend nhưng cũng có ý kiến cho rằng không phải ai thử cũng đẹp được như vậy.  

Đây không phải lần đầu H'Hen Niê có màn biến tấu đồ cũ thành đồ mới thế này. Cô từng nhiều lần khiến dân mạng ngạc nhiên trước tài tận dụng đồ cũ vừa tiết kiệm lại vẫn đẹp ngời ngời.  

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp tiếp tục "khoe" thành tích khi biến tấu chiếc đầm suông, trông khá nhàm chán thành combo áo croptop cùng chân váy xoè thời thượng, khoe vòng eo thon gọn.  

Chỉ với một chút cắt xẻ, H'Hen Niê đã tạo ra set đồ thời thượng, cực kỳ hợp lý cho những chuyến đi biển sắp tới.  

Chân váy xoè lần nữa được tận dụng thành đầm cúp ngực... Trông cũng hay ho và thời trang phết!  

H'Hen Niê từng nói rằng việc mặc đồ có 1 lần quá phí nên "xào lại" vẫn đẹp.  

Đó là lý do cô nàng không ngại mặc lại đồ cũ trong các sự kiện quan trọng.  

Hay cắt đồ từ dài sang ngắn, mặc được theo nhiều kiểu, vẫn đẹp mà lại sử dụng được lâu dài hơn...  

 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint