Cashion bật mí 3 lợi ích tuyệt vời từ việc mua hàng hiệu đã qua sử dụng

2023-08-18 13:49
- Tìm hiểu lợi ích của việc mua hàng hiệu đã qua sử dụng giúp cho những khách hàng yêu thích hàng hiệu lý giải sự lên ngôi của xu hướng đang được yêu thích này.

Trào lưu mua sắm hàng hiệu đã qua sử dụng đã và đang trở thành một xu hướng đáng chú ý. Nhiều số liệu thống kê gần đây đã chứng minh rằng thị trường này đang trên đà bùng nổ mạnh mẽ, được dự đoán sẽ tăng trưởng gấp đôi, từ 24 tỷ USD năm 2019 lên 51 tỷ USD vào 2024 (Theo Business of Fashion). Cùng Cashion lý giải nguyên nhân khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên” với các mặt hàng xa xỉ đã qua sử dụng hiện nay.

Cashion bật mí 3 lợi ích tuyệt vời từ việc mua hàng hiệu đã qua sử dụng

Hàng hiệu đã qua sử dụng tại Cashion được khách hàng săn đón

Thói quen mua sắm thay đổi, chủ nghĩa tiết kiệm lên ngôi

Một trong những lý do chính khiến hàng hiệu đã qua sử dụng trở nên phổ biến là khả năng tiết kiệm chi phí. So với việc mua sản phẩm mới, hàng hiệu đã qua sử dụng thường có giá thành “dễ chịu” hơn đáng kể. Điều này vừa giúp bạn sở hữu những món đồ xa xỉ để thỏa sức khẳng định gout thời trang sành điệu, vừa cân đối tài chính để sử dụng vào những nhu cầu khác.

 

Cashion bật mí 3 lợi ích tuyệt vời từ việc mua hàng hiệu đã qua sử dụng

Hình ảnh đồng hồ hàng hiệu đã qua sử dụng giúp khách hàng thêm sành điệu mà còn tiết kiệm tài chính của mình

Cơ hội sở hữu những món đồ độc lạ

Không chỉ nằm ở lợi ích tiết kiệm chi phí, mua hàng hiệu qua sử dụng mang lại cơ hội thú vị để sở hữu những món đồ độc đáo, những mẫu không còn sản xuất hoặc phiên bản giới hạn. Giúp giới mộ điệu thể hiện dấu ấn cá nhân đặc sắc, thế nên trào lưu trên trở thành một hành trình thú vị mà mọi tín đồ muốn trải nghiệm.

Cashion bật mí 3 lợi ích tuyệt vời từ việc mua hàng hiệu đã qua sử dụng

Khu vực trưng bày sản phẩm tại Cashion

Bảo vệ môi trường, hướng tới thời trang bền vững

Việc mua sắm hàng hiệu qua sử dụng cũng góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường. Thay vì tạo thêm lượng rác thải từ việc sản xuất mới và từ bỏ sản phẩm cũ, việc tận dụng hàng hiệu đã qua sử dụng giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong hướng tới thời trang bền vững, đáp ứng xu hướng tiêu dùng có trách nhiệm và thông minh.

Cashion bật mí 3 lợi ích tuyệt vời từ việc mua hàng hiệu đã qua sử dụng

Mua sắm hàng hiệu đã qua sử dụng góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường

Là địa chỉ lý tưởng giúp khách hàng đón đầu trào lưu sở hữu hàng hiệu đã qua sử dụng, Cashion mang đến các dịch vụ thu mua và thanh lý hàng hiệu và kiểm định túi công nghệ cao Entrupy được yêu thích. Doanh nghiệp cho biết, xu hướng mua sắm hàng hiệu thông minh và tiết kiệm là điều tất yếu.

Đó là động lực thúc đẩy Cashion mang đến đa dạng các dòng sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng khác nhau như túi xách, trang sức, kim cương, đồng hồ, laptop và điện thoại,... Tất cả đều đến từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới như Gucci, Hermes, Rolex,... và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi bắt đầu “tìm kiếm chủ nhân mới”.

Cashion bật mí 3 lợi ích tuyệt vời từ việc mua hàng hiệu đã qua sử dụng

Tại Cashion chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng như túi xách, trang sức, kim cương, đồng hồ, thiết bị điện tử

Mức giá hợp lý, quy trình minh bạch cùng sự hiện diện khắp 30 tỉnh thành khắp cả nước chính là điểm cộng của Cashion, giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm hàng hiệu đã qua sử dụng tối ưu nhất.

Thông qua những thông tin trên, giới mộ điệu hàng hiệu có thêm kinh nghiệm để khẳng định phong cách mà không cần phải chi tiêu quá nhiều về tài chính. Và chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một nền thời trang phát triển bền vững hơn nữa trong thời gian tới!

 

Tìm hiểu thêm về Cashion tại:

Website: https://cashion.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Cashion.store

Địa chỉ trải nghiệm mua sắm trực tiếp:

1. Toà nhà PLS - Tầng 6 - Số 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Tầng 4 - 52 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Và 90 cửa hàng giao dịch khác trên Toàn Quốc

 PV

 

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chỉ mua đồ online giá rẻ mà thời trang của Xoài Non vẫn rất sang chảnh và thời thượng