Tung ảnh thời trang mới, Song Hye Kyo lại bị chê tới tấp vì điều này

Emdep.vn - Trong bộ ảnh thời trang với cách trang điểm mắt đen, Song Hye Kyo có biểu cảm 'chục tấm như một'.

 Thương hiệu cao cấp Shucomma Bonnie vừa giới thiệu bộ sưu tập thu đông 2019, trong đó "nàng thơ" là Song Hye Kyo . Ở bộ ảnh này, nữ diễn viên mang đến hình ảnh quyền lực với phong cách nổi loạn hơn trước.  

 Diện những mẫu trang phục đa dạng từ kiêu sa đến cá tính, Song Hye Kyo kết hợp với lối trang điểm mắt khói "đen sì" rất được cô ưa chuộng gần đây.  

 Trên nhiều diễn đàn, netizen bình luận cách kẻ eyeliner đậm dày viền xung quanh mắt không phù hợp với vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của Song Hye Kyo. "Tôi không thể tập trung nổi vào quần áo hay giày dép, tất cả những gì tôi thấy là đôi mắt khói đen của cô ấy", một khán giả bình luận.  

 Trong các bức hình, lối biểu cảm vô hồn "chục tấm như một" khiến Song Hye Kyo càng nhận nhiều lời chê. Nhiều ý kiến cho rằng, với những bộ ảnh quảng bá chiến dịch thời trang, nên để người mẫu trang điểm nhẹ nhàng, ít nổi bật hơn.  

 Sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo thay đổi mạnh mẽ cách trang điểm. Trong những lần xuất hiện gần đây, cô đều chuộng mốt đánh mắt đen nổi bật.   

(Theo iOne)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm