Triệu Thị Hà ngọt ngào, quyến rũ trong thiết kế của Lê Thanh Hoà

(Em đẹp) - Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Triệu Thị Hà gây ấn tượng với vẻ đẹp mong manh, mềm mại như những đóa hoa trong sương sớm với những thiết kế mới nhất của NTK Lê Thanh Hoà.

Đồng hành cùng Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 trong bộ ảnh mới nhất là nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Vốn nổi tiếng với các thiết kế lấy cảm hứng từ hoa, mang đậm nét ngọt ngào, nữ tính những vẫn toát lên cá tính, trong lần hợp tác này, trang phục Lê Thanh Hòa đã lần nữa mang đến cho Triệu Thị Hà vẻ đẹp cuốn hút, say đắm mà lãng mạn, e ấp đúng với hình ảnh người phụ nữ Á đông hiện đại.

Trong bộ sưu tập mới, Lê Thanh Hòa chọn các tông màu đơn sắc như đỏ, hồng, đen, trắng… được ứng dụng trên nền những chất liệu voan, chiffon, organza đặc trưng của mùa hè để làm nổi bật hình ảnh người phụ nữ. Kỹ thuật tạo phom dáng điêu luyện của Lê Thanh Hòa đưa Triệu Thị Hà nổi bật lên với vẻ sang trọng, thanh lịch. Tên tuổi của Lê Thanh Hòa lại lần nữa gắn liền với các Hoa hậu. Sau Đặng Thu Thảo, Hương Giang, Jennifer Phạm… Triệu Thị Hà là người đẹp mới tìm đến thiết kế của Lê Thanh Hòa. 

 

Thư Hùng

(Theo Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm