Trấn Thành 'vồ ếch' trên sân khấu vì đi giày độn cao tận 20cm

Emdep.vn - Mặc dù đi giày độn đế rất nhiều lần nhưng không phải lúc nào Trấn Thành cũng kiểm soát được loại giày "khủng bố" này!

Xuất hiện trong đêm chung kết gameshow Ca sĩ thần tượng , Trấn Thành bất ngờ gặp sự cố vì đôi giày độn gần 20cm của mình. Cụ thể trong phần giao lưu đầu chương trình, khi Cẩm Ly yêu cầu Trấn Thành catwalk, nam MC đã rất tự tin thả dáng nhưng loạng choạng và khuỵu gối vì đôi giày quá cao.  

 Ngay từ khi xuất hiện, đôi giày của Trấn Thành đã trở thành tâm điểm trêu chọc của 2 MC và cả ban cố vấn  

Cũng chính vì đôi giày cao đến mức nổi bật và trở thành tâm điểm như thế nên Cẩm Ly đã đặt tên "bánh da lợn" cho đôi giày của nam nghệ sĩ còn Khả Như chỉ biết gọi Trấn Thành bằng nickname mới "Thành cà kheo".  

Đôi giày da Gucci này có giá "sương sương" 995 USD (tương đương 23 triệu đồng) và từng được nhiều mỹ nhân như Hồ Ngọc Hà ưu ái.  

Thực tế, Trấn Thành là một nghệ sĩ cực kỳ yêu thích các đôi giày độn. Dù sở hữu chiều cao 1,7m - không quá thấp nhưng khi đứng cạnh các mỹ nhân Vbiz đều mang thêm đôi cao gót 5 - 10 cm, việc anh chàng trở nên “bé nhỏ” là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì vậy, không chụp ảnh hay lên thảm đỏ thì thôi chứ đã lên đấy pose dáng thì thể nào Thành cũng phải độn gót một tí mới xong!  

Đỉnh điểm là trong đám cưới của mình, để đẹp đôi cùng Hari Won, Trấn Thành đã phải "cậy nhờ" đôi giày Stella McCartney, có giá lên đến 20 triệu đồng, và là một sản phẩm dành cho nữ.  

Với nam danh hài, xuất hiện cùng những đôi giày độn gót chẳng phải điều quá lạ lẫm.  

Nói về việc đam mê những đôi giày "khủng bố" này, ông xã Hari Won lý giải giày của mình là giày đôn, không phải giày độn. Trấn Thành phân minh giày đôn giúp tăng chiều cao một cách công khai chứ không phải là thủ thuật cải thiện ngoại hình một cách "lén lút, hèn hạ".  

Trấn Thành cũng từng bình luận rất vui về loại phụ kiện này khi bị trêu chọc: "Ngoài tác dụng mang cao thì tới lúc xây nhà mình còn dậm nền được"  

 

(Theo Buu/ Vietnamnet)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm