Thót tim những pha đi giày cao gót như cà kheo của sao Việt

Hằng Chét 2017-10-12 13:30
- Giày cao gót là "bảo bối" mix đồ không thể thiếu của bất kì sao Việt nào, tuy nhiên có những sao chịu chơi tới mức diện giày cao trên 20cm khiến nhiều người tá hỏa.

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà - fashion icon hàng đầu Việt Nam đã chia sẻ 1 bức ảnh trên Instagram mà tâm điểm là đôi giày đế bánh mỳ cao lênh khênh lên tới 20cm. Điều này đồng nghĩa với việc nếu đeo đôi giày này thì Hà Hồ sẽ cao gần 2 mét. Được biết đôi giày cao khủng khiếp này là món phụ kiện từng được Gucci giới thiệu trong BST Resort 2017. 

Ngoài Hồ Ngọc Hà thì trong quá khứ, rất nhiều mỹ nhân Việt khác đã từng thử sức với những đôi giày cao gót siêu khủng. Và cũng có không ít những sự cố dở khóc dở cười xung quanh việc đi giày cao gót này. Cùng điểm danh xem trong showbiz Việt, đâu là tín đồ của giày cao gót siêu cao nhé!

Dường như mọi ánh mắt đều đổ dồn vào đôi giày của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Chiều cao trung bình của những đôi giày cao gót trong tủ đồ của Thủy Top là khoảng 15cm và trong set đồ này cô nàng đã lựa chọn 1 đôi giày có chiều cao trên 20cm.

Không chỉ diện đồ đi tiệc, sự kiện thì Thủy Top mới đi giày cao gót mà ngay cả những set đồ street style cô nàng cũng trung thành với những đôi giày cao ngất ngưởng.

Những đôi giày quá cao thường có phần đế trước thiết kế cao tương đương với gót sau để giảm độ dốc khi đi.

Angela Phương Trinh cũng là một tín đồ của giày cao gót và chúng không phải là những đôi giày bình thường, hầu hết cô đều sử dụng những đôi giày cao trên 15cm, có những đôi lên tới 20-25cm.

Diện váy dài quá gót mà đi những đôi giày cao gót lênh khênh thế này mà Angela Phương Trinh rất ít khi gặp sự cố.

Dù không hề thấp nhưng Angela Phương Trinh vẫn rất thích diện giày cao gót.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng thường xuyên phối đồ với giày cao gót cao tới 20cm.

Lý Nhã Kỳ cũng nhiều lần khiến fan hâm mộ vì diện giày cao gót siêu cao mà vẫn sải bước đầy tự tin.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng nằm trong danh sách những sao Việt yêu thích giày cao gót siêu khủng.

Do hoạt động trong nghề người mẫu nên Trang Trần cũng từng phải đeo những đôi giày cao tới 25cm như thế này để phục vụ cho công việc.

Tăng Thanh Hà không quá thường xuyên diện giày cao gót nhưng thỉnh thoảng trong những sự kiện quan trọng hoặc đi biễu diễn cô cũng chọn những đôi giày siêu cao như thế này để tôn dáng.

Thường xuyên diện giày cao gót nhưng khi đi trên đôi giày cao 25cm này người mẫu Trang Khiếu phải cần sự trợ giúp của người khác mới có thể đứng vững được.

Những lần sao Việt đi giày cao gót lênh khênh khiến fan thót tim

Đôi giày cao gót 20cm đã khiến người mẫu Lê Thúy có 1 pha "vồ ếch" nhớ đời.

Quán quân VietNam Next Top Model Hương Ly bị trẹo chân sau cú ngã khi đi trên đôi giày cao tận 25cm.

Thu Hằng

Ảnh: Internet

qc-epoint
loading...
qc-epoint