'Thảm họa thẩm mỹ' nước Anh gây sốc với ảnh khỏa thân trên biển Thái Lan

2019-09-18 16:10
- Vừa khôi phục sau ca “đại tu” nhan sắc thứ n, Katie Price đã có ngay một bộ ảnh khỏa thân táo bạo trên bãi biển Thái Lan khiến dân mạng “ngán ngẩm”.

 Mới đây, Katie Price tung bộ ảnh khỏa thân đầu tiên đánh dấu sự hồi phục sau ca "đại tu" nhan sắc gần nhất.  

 Bộ ảnh được thực hiện tại một bãi biển ở Thái Lan. Trong đó, Katie gần như không mặc gì trên người ngoài chiếc áo lưới "có cũng như không" phô bày trọn vẹn cơ thể trước ống kính.  

 Với mái tóc ướt đẫm, người mẫu 41 tuổi tạo dáng khiêu gợi, không hề e ngại để lộ những bộ phận nhạy cảm nhất.  

 Trước sự táo bạo của bà mẹ 5 con, dân mạng không tỏ ra quá ngạc nhiên, thay vào đó là những lời chỉ trích, châm biếm Katie "cuồng khoe thân ", lố bịch và phản cảm.  

 Nhiều người nhận xét, ngôi sao Anh không hề quyến rũ mà trông thô kệch, cả gương mặt và thân hình ngày càng biến dạng. Theo họ, danh xưng "thảm họa thẩm mỹ" là không oan khi nói về Katie.  

 Đáng tiếc, Katie không ý thức được sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực của cơ thể. Nữ người mẫu sinh năm 1978 vẫn đều đặn để lộ những hình ảnh khoe thân quá đà khiến dân mạng "ngán ngẩm".  

 Hồi đầu tháng 8, Katie Price đã đến Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện nâng cơ mặt, giảm size vòng một và nâng cấp vòng ba. Đây là một trong rất nhiều lần ngôi sao Anh can thiệp "dao kéo" với hy vọng trở nên đẹp, sexy hơn. Dù không được hầu hết người thân, bạn bè ủng hộ, Katie vẫn kiên trì với lựa chọn của mình. "...Nếu không trải qua đau đớn thì sẽ không bao giờ đạt được điều gì. Đôi khi cái giá của sắc đẹp là bạn phải trải qua đau đớn để có được...", cô trả lời truyền thông gần đây.  

 Những người biết Katie Price trước đây đều tỏ ra tiếc nuối cho một nhan sắc từng làm vô số đàn ông rung động.  

(Theo Tienphong)

qc-mypoint