Sơn Tùng diện loạt trang phục nữ trong MV mới

Emdep.vn - Với vóc dáng nhỏ con, anh chàng thường dễ dàng chinh phục trang phục unisex hay dành cho nữ giới.

 

Cũng như các sản phẩm của Sơn Tùng trước đó, "Nơi nào có anh" tiếp tục là MV gây chú ý khi được chàng ca sĩ Thái Bình cho ra mắt hôm nay. Trong MV, Sơn Tùng mang đến câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn với màu sắc nhẹ nhàng. Toàn bộ trang phục của anh chàng cũng đi theo hướng ngọt ngào, bao phủ bằng các sắc pastel.  

Vốn có vóc dáng nhỏ con, Sơn Tùng thường xuyên diện đồ nữ giới. Nơi nào có anh không phải là một ngoại lệ. Để chuẩn bị cho phần nhìn của MV này, stylist của Sơn Tùng đã sắm cho anh chàng một loạt đồ nữ và unisex đẹp mắt, trong đó nhiều nhất là đến từ thương hiệu Ader Error Hàn Quốc. Chiếc áo khoác trong hình có màu xanh ngọt dịu, được bán với giá gần 10 triệu đồng.  

Chiếc áo khoác màu be đính khuy gỗ của anh chàng cũng đến từ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng này.  

Đây tiếp tục là một món đồ có kiểu dáng unisex, nam hay nữ đều có thể diện đẹp, giá bán khoảng 7,5 triệu đồng.  

Nam ca sĩ chi số tiền không nhỏ để sắm cả cây áo len cổ lọ, áo măng tô, áo phao và cả mũ tai bèo của Ader Error.  

Cả cây đồ layer đậm chất Hàn được hãng quảng bá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Để sắm combo này, nam ca sĩ Việt phải bỏ ra số tiền không dưới 20 triệu đồng.  

Mẫu áo phao phồng thậm chí còn được cô gái yêu thích nhiều hơn cả phe mày râu.  

Ngoài ra, anh chàng còn chi khoảng 7,5 triệu đồng để sắm một chiếc áo lông hồng khá nữ tính. Đây là chiếc áo được Sơn Tùng mặc nhiều nhất trong MV.  

Sản phẩm của thương hiệu 87mm, tuy là đồ cho nam giới nhưng màu sắc, chất liệu khá điệu đà.  

Hầu hết trang phục của Sơn Tùng trong MV này đều đến từ các thương hiệu Hàn Quốc. Ngoài Ader Error và 87mm còn có Burning, 13 month, Rocket x Lunch... Anh chàng mix khéo léo với trang phục, phụ kiện của hãng "ruột" là Saint Laurent để tạo nên hình ảnh lãng tử.  

Sơn Tùng MTP

  (Theo Trang Shaelyn/ Ione.net )

Tags : Từ khóaXem thêm